อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

เปิดจัว LCFC x atmos Bangkok รุ่นลิมิเต็ทแบบละ 84 ตัวในโลก!

คอลเลกชั่นเสื้อยืดลายครามสุดคูลสไตล์สตรีทแวร์ วางจำหน่ายวันแรก 8 เมษายนนี้ ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 เวลา 15.03 น.


ความพิเศษของตัวเลข 84 กำลังจะเกิดขึ้น เมื่อสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ หรือ LCFC สโมสรฟุตบอลระดับพรีเมียร์ลีกจากประเทศอังกฤษ โคจรมา collaborate กับร้านสนีกเกอร์ระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง atmos เป็นครั้งแรก! เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษ ‘LCFC x atmos Bangkok’ เสื้อยืดย้อมสีครามธรรมชาติที่เป็นมรดกภูมิปัญญาของคนไทยสกรีนลายโลโกพิเศษ จำนวน 2 แบบ 2 สี ในราคา 1,690 บาท

โดยหยิบเลข 84 มาเป็นกิมมิก ซึ่งเป็นปีที่ก่อตั้งสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ คือ ปี 1884 และผลิตมาให้จับจองเพียงแบบละ 84 ตัวในโลกเท่านั้น! โดยจะวางจำหน่ายในวันที่ 8 เดือน 4 (เมษายน) ปีนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ Leicestershop_th IG/FB, www.atmos-bangkok.com เเละ www.Kingpowercom


 
ความร่วมมือของสองแบรนด์ระดับโลกนี้ เกิดจากการแนวคิดที่ต้องการแสดงความลงตัวในความหลากหลายของวัฒนธรรม ด้วยการเปิดมุมมองการใช้ลายผ้าใหม่ๆ เพื่อนำเสนอสินค้าที่แตกต่าง สร้างสรรค์ งดงาม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีเอกลักษณ์ความเป็นไทย ผสมผสานอย่างลงตัวกับความเป็นสากล สวมใส่ได้หลายโอกาส และนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวได้หลายแบบ เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่หัวใจแฟชั่น รักษ์ความเป็นไทย และชื่นชอบสินค้า eco-friendly อีกด้วย
 
ทั้งหมดนี้ ก่อเกิดเป็นคอนเซ็ปต์ความเป็น ‘ไทยสไตล์สตรีทแวร์’ โดยทีมครีเอทีฟจาก LCFC และ atmos Bangkok ที่นำภูมิปัญญาไทยด้านผ้าย้อมคราม หรือ Indigo Tie Dye จากสองหมู่บ้านของไทย คือ บ้านนาขาม จ. สกลนคร และทุ่งหัวช้าง จ. ลำพูน มาฟีเจอริงกัน ถักทอด้าย และย้อมครามด้วยมือแบบดั้งเดิม คือ ม้วน มัด และจุ่มในสีจนเกิดเป็นเสื้อที่มีลวดลายเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพียง 84 ตัวต่อแบบ


 
• แบบที่ 1 Total Blue โทนสีน้ำเงิน จากบ้านนาขาม จ. สกลนคร ที่เชี่ยวชาญในการย้อมครามสีเข้ม ตัวเสื้อสกรีนลายโลโก และตัวอักษรสีชมพู ด้านหน้า และด้านหลัง ราคา 1,690 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

• แบบที่ 2 Total Football โทนสีน้ำเงินขาว จากทุ่งหัวช้าง จ. ลำพูน ถนัดการไล่เฉดสีคราม ตัวเสื้อสกรีนลายโลโก และตัวอักษรสีน้ำเงิน ราคา 1,690 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
 
นันทพล ศรีทรง Branding & Creative, LCFC กล่าวว่า “นับเป็นมิติใหม่ของการรังสรรค์คอลเลกชั่นสินค้าที่ระลึกประจำสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ที่จะได้ collaborate กับร้านสนีกเกอร์ชื่อดังอย่าง atmos เพื่อทำคอลเลกชั่นพิเศษให้กับประเทศไทย นำเสนอความงดงามของผ้าย้อมคราม และภูมิปัญญาของคนไทยที่มีมาอย่างยาวนาน นำเสนอเป็นลุคใหม่แนวสตรีทแฟชั่นที่เท่ นำสมัย และใส่ได้หลากหลายแนว และมั่นใจว่า จะถูกใจสาวก LCFC และ atmos อย่างแน่นอน”


 
ด้านแบรนด์ atmos Bangkok กล่าวว่า “เป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานร่วมกับสโมสรฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ ในฐานะที่ atmos มีสาขาในไทย ได้เห็นการเติบโตของสตรีทแบรนด์ในวงการแฟชั่นของไทย ประกอบกับต้องการหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ เพื่อนำเสนอสินค้าที่แตกต่าง และมีเอกลักษณ์ atmos เป็นแบรนด์ระดับโลกที่ให้ความสำคัญของความหลากหลายของวัฒนธรรม และความเป็นพื้นถิ่นของประเทศนั้นๆ เสมอมา ดังนั้น การที่จะได้มีส่วนในการนำเสนอภูมิปัญญาของไทยร่วมกับ LCFC ซึ่งเป็นสโมสรที่คนไทยเป็นเจ้าของ จึงลงตัวเป็นคอลเลกชั่นนี้ในที่สุด”
 
LCFC x atmos Bangkok จะวางจำหน่ายวันแรกในวันพุธที่ 8 เมษายนนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ Leicestershop_th IG/Facebook, www.atmos-bangkok.com เเละ www.Kingpower.com เท่านั้น
 
ผู้ที่สนใจสามารถชมภาพคอลเลกชั่น และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที Leicestershop_th IG/Facebook, www.atmos-bangkok.com เเละ www.Kingpower.com
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 156