อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

''ทรัพย์รุ่งเรือง ขนมไทย''ขนมหม้อรสชาติดั้งเดิม

''ขายดี ขายฟรี''ที่เดลินิวส์ออนไลน์ วันนี้มาเสนอขาย''ทรัพย์รุ่งเรือง ขนมไทย''ลิ้มรสความอร่อยของขนมไทยที่มีเอกลักษณ์ แถวสะพานพระราม 8 ปิ่นเกล้า จันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.50 น.


''เดลินิวส์ออนไลน์'' ขออาสาร่วมด้วย ช่วยพ่อค้าแม่ค้าขายของในช่วงโควิด19 ทำมาค้าขายคล่อง ขายดีกันแบบปังปัง โปรโมทร้านได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 11.11 น. ไลฟ์สดเฟซบุ๊กของ Dailynews

วันนี้นำเสนอ ''ทรัพย์รุ่งเรืองขนมไทย'' ที่ทาง''อ้น-มานะชัย เอื้อบุญประเสริฐ''และ''เก๋-ประภาศิริ เรื่อศรีจันทร์''เล่าให้ฟังว่า ก่อนหน้านี่้ขายขนมหวานที่ จ.นครปฐม เป็นขนมหม้อของไทย เช่น ข้าวเหนียวถั่วดำ เต้าส่วน ฯลฯ ลูกค้าต่างติดใจในรสชาติและขายมาเรื่อย ๆ กันแบบปากต่อปาก ต่อมาได้นำความรู้มาสอนออนไลน์ชื่อเพจว่า''ขนมหม้อสร้างอาชีครูอ้น'' ซึ่งสอนการทำขนมหม้อมาพักใหญ่แล้ว แต่ทำขนมมากว่า 10 ปี รสชาติและสูตรเป็นของครอบครัวที่สืบทอดมา รสชาติดีแบบดั้งเดิมโบราณ ที่สำคัญมาก ๆ ไม่ใช่''กะทิกล่อง''เด็ดขาดต้องใช้ใช้''กะทิสด''เท่านั้น และไม่ใส่สารกันบูด 

''สถานการณ์โควิดในไทยต้องหันมาทำขนมที่บ้าน ขายออนไลน์ ให้ลูกค้ากลุ่มใหม่และกลุ่มเดิม ซึ่งไปได้ดีมาก และยิ่งการเปิดสอนออนไลน์ในการทำขนมก็ทำให้คนมีอาชีพเพิ่มขึ้นด้วย''

เมนูเด็ดของร้าน
ปลากริมโบราณ ที่แป้งปลากริมของเราทำเอง จะมีความเหนียวนุ่ม ไม่กระด้างแข็ง หรือเละเหลวเกินไป และความหอมหวานมันของกะทิสด จากทางใต้เท่านั้น หนึ่งในเมนูขายดีของทางร้าน
 
ลอดช่องสิงคโปร์  นอกจากความหอมของกะทิสด หอมใบเตยจากเส้นฯ ยังแต่งกลิ่นด้วยขนุนสุกพอดี และน้ำเชื่อมหอมใบเตยเคี่ยว พอผสมทุกอย่างรวมกัน โปะด้วยน่ำแข็งป่นละเอียด ยิ่งทำให้อร่อยสดชื่นกล้วยไข่เชื่อม เราคัดกล้วยไข่เนื้อดีจากสวนประจำ ที่ไม่แก่เกินไปและไม่งอมเกินไป ผ่านการทำงานของทางร้าน ที่ทำให้กล้วยเชื่อมที่ออกมา เงาสวยฉ่ำน้ำเชื่อม แต่จะไม่หวานจนเกินไปและไม่ตกทราย ราดด้วยกะทิสด ตัดเค็มปะแล่มๆ

ราคา : 25-35บาท

พิกัด : สะพานพระรามแปด ฝั่งธน ปิ่นเกล้า

ช่องทางซื้อขาย  : โทร 081 343 9243
 

#ขายดีขายฟรี ที่ เดลินิวส์ออนไลน์

โพสต์โดย Dailynews เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2020


** โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนเดลินิวส์ออนไลน์ : ซื้อขนมครบ 200 บาท ลด 10 %

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 70