อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

คัลเลอร์บล็อกสไตล์ไทเกอร์

​​​​​​​ยังคงนำเสนอคอลเลกชั่นร่วมสมัยที่ผสมผสานแฟชั่นกับกีฬา สำหรับแบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น “โอนิซึกะ ไทเกอร์” (Onitsuka Tiger) ในคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2020 เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 10.15 น.


ยังคงนำเสนอคอลเลกชั่นร่วมสมัยที่ผสมผสานแฟชั่นกับกีฬา และมรดกของแบรนด์เข้ากับนวัตกรรมอย่างสม่ำเสมอ สำหรับแบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น “โอนิซึกะ ไทเกอร์” (Onitsuka Tiger) ในคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2020 กำกับโดย อันเดรีย ปอมปิลิโอ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของแบรนด์ นอกจากประกอบไปด้วยหลากหลายไอเทมที่ผสมผสานความโมเดิร์นเข้ากับเอกลักษณ์ของโอนิซึกะ ไทเกอร์แล้ว ยังมีแคปซูลคอลเลกชั่นที่เป็นการร่วมงานกับศิลปินจากนิวยอร์ก ไบรอัน เคนนี่ อีกด้วยเทรนด์คอลเลกชั่นล่าสุด เป็น การนำเสนอป๊อปคัลเจอร์ผ่านดีไซน์แพทช์เวิร์กที่น่าตื่นเต้นและการใช้สีแบบคัลเลอร์บล็อกที่เพิ่มความสนุกสนานให้ลุคสไตล์เออเบิร์นสปอร์ตได้เป็นอย่างดี และหนึ่งไอเทมที่เป็นจุดเด่นของแคปซูลคอลเลกชั่นนี้คงหนีไม่พ้นสนีกเกอร์รุ่น D-TRAINER BORO ที่เป็นการนำเอาองค์ประกอบต่าง ๆ จากสนีกเกอร์รุ่นไอคอนิกทั้งหลายของ โอนิซึกะ ไทเกอร์ มารวมไว้ด้วยกัน แต่ถูกนำเสนอออกมาในสไตล์อินไซด์-เอาท์ ที่ดึงดูดความสนใจไปที่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อาจไม่มีใครสังเกตเห็น

สาวกโอนิซึกะ ไทเกอร์ ทั้งหลายช่วงนี้หัวใจคงเต้นแรงมากหน่อย เพราะรองเท้ารุ่นนี้ในประเทศไทย มีวางจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟที่ร้านโอนิซึกะ ไทเกอร์ โกลบัลแฟลกชิฟ สโตร์ สยาม สแควร์ วัน เพียง 24 คู่เท่านั้น!!.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 114