อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

ออร่าผิวสร้างได้ถ้าไม่ขี้เกียจ!

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันบริสุทธิ์จากธรรมชาติตอบสนองผิวหน้าด้วย ทรีทเมนต์ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นสดใสหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ อาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08.37 น.


สาวคนไหน!! มีผิวแห้งยกมือขึ้น ตอบสนองผิวหน้าด้วยทรีทเมนต์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นสดใส ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ หนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ “เจอร์ลีค” (Jurlique) แบรนด์สกินแคร์ชั้นเลิศจากออสเตรเลีย ก่อตั้งโดย Dr. Jurgen Klein และ Ulrike Klein ผู้ซึ่งมีปณิธานที่จะเชื่อมโยงผู้คนเข้ากับธรรมชาติผ่านการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์ ด้วยการริเริ่มบุกเบิกและสรรหาผืนดินอันอุดมสมบูรณ์ ในเทือกเขาอะดิเลด์ที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลีย อันถูกขนานนามว่าเป็น “ผืนดินที่บริสุทธิ์ที่สุดในโลก”เริ่มต้นความชุ่มชื้นสู่ผิวด้วย ทรีทเมนต์ Sweet Violet & Grapefruit Hydrating Mist เพื่อปลุกความสดชื่น และคืนสมดุลน้ำและน้ำมันบนผิว การทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับประเภทผิว-ในช่วงฤดูฝนที่อากาศร้อนชื้น เจอร์ลีคเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า Revitalising Cleansing Gel ด้วยสูตรการทำงานของ เปปเปอร์มินท์และไมเซล่าเทคโนโลยี ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและทำความสะอาดผิวได้อย่างหมด จด ให้ความสดชื่นกับผิว

การประคบผิวด้วย Calendula Lavender Hydrating Essence ที่เป็นเอกลักษณ์ของเจอร์ลีค เพื่อทำให้เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพเตรียมพร้อมสำหรับขั้นตอนการผลัดเซลล์ และกลิ่นอโรม่ายังช่วยเตรียมผิวและทำให้จิตใจผ่อนคลาย เพื่อทำให้ผิวพร้อมรับผลลัพธ์ของการทำทรีทเมนต์อย่างเต็มที่การผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วย Daily Exfoliating Cream  ที่มีส่วนผสมจากข้าวโอ๊ต  และโซคอัลมอนด์ที่ช่วยดูดสิ่งสกปรก พร้อมทำให้ผิวหน้าสะอาด, เนียนนุ่มชุ่มชื้น และ ปราศจากการระคายเคือง ป้องกันปัญหาผิว สิวอุดตัน เนื่องจากอากาศที่ชื้นมากขึ้นในฤดูฝนส่วนขั้นตอน การนวดหน้า เจอร์ลีคเลือกใช้ Classic Signature Massage เทคนิคเพื่อช่วยกระตุ้นการขับของเสีย, พร้อมทั้งช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ,ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของน้ำเหลือง & ระบบโลหิต กลับเข้าสู่สมดุล และ ทำให้ผิวดูสุขภาพดีด้วย Jurlique Skin Balancing Face Oil  ที่ช่วยในการปรับสมดุลความมันและความแห้งของผิว 

จากนั้นมาที่ขั้นตอนการมาส์กบำรุง ช่วงอากาศชื้นและช่วงเวลาที่ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยเป็นประจำทุกวัน เพื่อลดปัญหาผิวระคายเคืองจากความอับชื้นแนะนำ มาสก์ที่ช่วยในการปรับสมดุลและปลอบประโลมผิว Nurturing Mask ที่มีส่วนผสมของ Gromwell และ Sichuan Peppercorn เพื่อช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว, ทำให้ผิวแข็งแรง, เพิ่มความชุ่มชื้น และทำให้ผิวเรียบเนียน  ระหว่างรอผลลัพธ์ของการมาส์กหน้าจะได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายของแอนด์ ทรีทเมนต์ ในแบบฉบับของเจอร์ลีค

ปิดทรีทเมนต์ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของผิวในการโอบอุ้มความชุ่มชื้น และเตรียมเซลล์ผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปด้วย Activating Water Essence จากนั้นเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในกลุ่มของ Moisture Plus Rare Rose เริ่มต้นด้วย Moisture Plus Rare Rose Serum ที่ช่วยเติมเต็มและหล่อเลี้ยงความชุ่มชื้นผิว ด้วยเจอร์ลีคโรส กุหลาบสายพันธุ์พิเศษหนึ่งเดียวของเจอร์ลีค ตามด้วย Moisture Plus Rare Rose Lotion  มอบเนื้อสัมผัสบางเบา สดชื่น สบายผิว พร้อมให้การปกป้องผิวจากการเกิดปัญหาผิวขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย UV Defence Lotion ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรบางเบาพิเศษ และ Rose Silk Finishing Powder แป้งใยไหมสูตรโปร่งแสง ที่ให้สัมผัสบางเบา ผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ.

 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 78