อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

5 ไอเดียแต่งบ้านหอม "เพิ่มความหรู" ให้บ้าน

เปิด 5 ไอเดียแต่งบ้าน โดยใช้เครื่องหอมเพิ่มความหรูหราภายในบ้าน ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.15 น.


ไม่เพียงแค่เฟอร์นิเจอร์ หรือเครื่องประดับตกแต่งราคาแพง แต่การ “เพิ่มกลิ่นหอมเพื่อสร้างบรรยากาศภายในบ้าน” ก็เป็นอีกตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้บ้านดูหรูหรา ลักชัวรี่ น่าอยู่ยิ่งขึ้นได้

“เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris)” แนะนำ 5 วิธีสร้างกลิ่นหอมให้กับบ้าน ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้กับบ้าน แต่ยังเป็นไอเทมที่นำไปตกแต่งบ้านให้ดูสวยขึ้นได้อีกทางหนึ่งด้วย

ตะเกียงน้ำหอม (Lamp) ลอมป์ แบร์เช่ ช่วยฟอกอากาศให้บริสุทธิ์และสร้างความหอมภายในบ้านได้อย่างไม่มีใครเหมือน เทคนิค catalytic diffusion ซึ่งผ่านการพัฒนาปรับปรุงตลอดหลายปีที่ผ่านมา สามารถกำจัดโมเลกุลที่ก่อให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ด้วย

น้ำหอมชั้นสูง (High End Fragrances) ช่วยสร้างกลิ่นหอมภายในบ้าน เป็นกลิ่นที่หอมตราตรึงและสัมผัสแห่งความหอมที่สลับซับซ้อน เพื่อตอบสนองคุณประโยชน์ทางร่างกายและจิตใจ (Aromachology) และการกระตุ้นประสาทสัมผัสด้วยกลิ่นหอม สร้างจิตวิญญาณความหอมแบบ PUR ART DE VIVRE (ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตอันบริสุทธิ์)

ก้านกระจายความหอม (Scented Bouquet) ที่ใช้เทคนิคการสร้างความหอมแบบไม่ใช้ความร้อนที่เกิดจากแรงยกตัว (capillarity) จะทำให้กลิ่นหอมจะกระจายตัวและคงอยู่นานหลายสัปดาห์ เข้มข้นบ้างหรือหอมอ่อน ๆ บ้างในบางจุด สำหรับเทคนิคการกระจายความหอมแบบเข้มข้นด้วยแท่งโพลิเมอร์ หรือแท่งวิลโลว์ หรือเซรามิครูปทรงเหมือนดอกไม้ จะช่วยกระจายความหอมได้อย่างอ่อนโยนกว่าทั้งนี้ คอลเลคชั่นอโรมา (AROMA COLLECTION) จะแบ่งความหอมเป็น 3 ประเภท ได้แก่ RELAX เป็นความหอมที่เน้นสร้างความผ่อนคลาย HAPPY ความหอมที่สร้างความสุขและรู้สึกดี และ ENERGY ความหอมที่ช่วยกระตุ้นพลังชีวิต โดยความหอมของคอลเลคชั่นอโรมาจะมีความเป็นสากล และยังคงยึดหลักความเป็นธรรมชาติ ที่ผสมผสานระหว่างเอสเซนเชียลออยล์บริสุทธิ์ที่มีคุณสมบัติในการบำบัดและผ่อนคลาย

เทียนหอม (Candles) ช่วยคืนความมีชีวิตชีวาให้บ้าน สร้างกลิ่นหอมแบบไร้ควัน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ส่งผ่านความหอมได้อย่างยาวนานประมาณ 30 ชั่วโมง เทียนหอมกำจัดกลิ่น (Anti Odour range) 4 สูตร ใช้กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามความต้องการใช้งาน ได้แก่ สูตรกำจัดกลิ่นห้องน้ำ ด้วยกลิ่น Aquatic, สูตรกำจัดกลิ่นห้องครัว ด้วยกลิ่น Fresh & Floral, สูตรกำจัดกลิ่นสัตว์เลี้ยง ด้วยกลิ่น Fruity & Floral และสูตรกำจัดกลิ่นบุหรี่ ด้วยกลิ่น Woody

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ (Other Accessories) ได้แก่ สเปรย์น้ำหอม (Room Spray) กลิ่น Elegant Parisienne ตลอดจนผลิตภัณฑ์เพื่อกลิ่นหอมสำหรับบ้านที่หลากหลาย ทาง “Maison Berger Paris” ก็แนะนำ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความรื่นรมย์ของกลิ่นหอมที่มีคุณภาพ เอกลักษณ์ และความทันสมัย สำหรับผู้ที่ต้องการทำให้บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น