อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

BNK48เปิดMusicBox2 คว้าเทรนด์อันดับ3ของโลก!

กิจกรรม BNK48 Music Box ครั้งที่ 2 แฟนๆ ประทับใจการโชว์ร้องเพลง+เล่นดนตรีของเมมเบอร์สุดเจ๋ง เทใจรัวรัว #BNK48MusicBoxII สร้างปรากฏการณ์ Twitter 1st rank in Thailand &  3rd rank for Worldwide พุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.40 น.


นางสาวเสาวณีย์ กาญจนโอฬารศิริ (ครูปิ๋ม) ชิไฮนินวง BNK48 (ผู้จัดการวง) บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ดูแลบริหารงานศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ในประเทศไทย เปิดเผยว่า  สำหรับกิจกรรม Music Box ครั้งที่ 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ การสร้างความบันเทิง ความสนุกให้เกิดขึ้นกับแฟนคลับผ่านการร้องและเล่นดนตรีของน้องๆ เมมเบอร์วง BNK48 กิจกรรมลักษณะนี้มีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มความสนุกที่แปลกใหม่ แฟนๆ ไม่เคยเห็นเมมเบอร์ในช่วงเวลาการแสดงปกติ รวมถึงเห็นถึงความตั้งใจและการพัฒนาการเพิ่มขึ้นด้านทักษะร้องบวกกับด้านดนตรีอย่างต่อเนื่อง  โดยเราวางแผนกิจกรรม Music Box ไว้สลับเดือนเว้นเดือน รวมถึงสลับให้กับ  Music Box CGM48 อีกด้วย เพลงที่เมมเบอร์ร่วมโชว์สุดพิเศษครั้งนี้ อาทิ Love Story , You Belong With Me , จังหวะจะรัก , รักคือ , Intentions , I’d Do It Again , Don’t Wanna Know และคนบนฟ้าส่งมาให้รักกัน เป็นต้น”

“ทั้งนี้กระแสตอบรับนับว่าดีเยี่ยม แฟนๆ ทุกคนประทับใจมาก ไม่ใช่แค่แฟนคลับเท่านั้นที่ประทับใจในโชว์ของเมมเบอร์ แต่ด้านเมมเบอร์ก็รู้สึกประทับใจและรู้สึกถึงกำลังใจที่แฟนคลับส่งผ่านการเข้าชมมากขึ้นกว่าครั้งที่แล้ว  ทำให้แรงเชียร์ช่วยกันพา  #BNK48MusicBoxII สร้างปรากฎการณ์Twitter 1st rank in Thailand  และ 3rd rank for Worldwide ในช่วงเวลา Live วันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จากแหล่งข้อมูล www.getdaytrends.com ซึ่งเป็นการแสดงถึงความประทับใจที่แฟนคลับและเมมเบอร์ที่มีต่อกิจกรรม Music Box  นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมคุณภาพที่เราจะพัฒนาร่วมกันต่อไป” ครูปิ๋ม กล่าวปิดท้าย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 75