อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น 5 มี.ค.2564 ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 08.00 น.

00 เปิดให้บริการคิง เพาเวอร์ สาขาศรีวารี อีกครั้งทั้งที อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เปิดพื้นที่กลายเป็นแหล่งแฮงเอ้าท์ใหม่ ที่ตอบโจทย์สุดยอดไลฟ์สไตล์อินเทรนด์ในวันหยุด ให้ช้อป ชิม ในงาน “KING POWER SHOP & HOP WEEKEND MARKET ไม่มีไฟลต์บิน ก็ช้อปมันส์ กินฟิน เช็คอินได้” นอกจากจัดเต็มส่วนลด ดีลพิเศษสุดคุ้ม ขนสินค้าแบรนด์เนมมาให้ช้อปในราคาดิวตี้ ฟรี พร้อมยกสตรีทฟู้ดส์ร้านดังจากไทย เทสต์ ฮับกว่า 20 ร้านมาให้อิ่มอร่อย ยังมีกล้วยไม้ฟาแลนนอปซิสกว่า 2,000 ต้น พร้อมเมนูขนมหวาน กาแฟ จาก ‘Boonta Flower & Café’ มาให้ชิลรับซัมเมอร์อีกด้วย

00 นอกจากได้เห็นการแต่งตัวเริ่ด ๆ และกระเป๋าลูกปัดสุดชิค ทุกครั้งที่ วี-สุภาวดี ศิริรัตนพล เจ้าแม่ลูกปัดแห่งแบรนด์วีบีดส์ ร้านเจริญ และกระเป๋าลูกปัดวีวี่ (Weevy) เดินทางไปดูแลกิจการย่านเยาวราช ยังนำเสนอย่านการค้าอันเก่าแก่ของชาวจีนแห่งนี้ในแง่มุมต่าง ๆ จนอยากไปเดินช้อปตามทุกครั้ง ล่าสุด ถ่ายภาพคู่กับภาพวาดย่านสะพานหัน โดยบอกว่าชอบภาพนี้มากมีความเป็นจีนชีวิตชาวสำเพ็งเข้มแข็งขยันอดทนที่สุด เจ้กับเจ้มองตากันเสมอ เดินจากร้านเจริญแค่ 40 เมตร บอกเลยว่าทั้งรูปทั้งคนสวยกินกันไม่ขาด ใครมีโอกาสแวะเวียนไปเยือนเยาวราช อย่างลืมแวะไปตามรอยกัน รับรองได้ภาพสวย ๆ ชิค ๆ แน่นอน

00 ไม่เพียงแต่คุณพ่อคุณแม่เป็นเพื่อนกลุ่มแก๊งเดียวกันเท่าทันนั้น!! แต่ “น้องริท” ลูกชายของ กุ๊กกุ๊ก-สุรัชนี ลิ่มอติบูลย์ กับ “น้องเตช” ลูกชายของ แวว-ธีลวัลคุ์ เตชะอุบล ยังมีวันคล้ายวันเกิดวันเดียวกันอีกด้วย ทำให้น้องริทและพี่เตชสนิมสนมรักใคร่กลมเกลียวกันดั่งพี่น้องแท้ ๆ และในวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมายังเป่าเค้กร่วมกัน ท่ามกลางครอบครัว และเพื่อน ๆ คุณพ่อคุณแม่ เรียกว่าเป็นบรรยากาศอันอบอุ่นสุด ๆ ของทั้งสองหนุ่มน้อยไปเลย

00 เป็นอีกหนึ่งสาวไฟแรงจริง ๆ สำหรับ พาย-เขมณัฏฐ์ ลูกสาวคนเล็กของ “หลก-ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์” และ “ส้ม-ชนัดดา พิทยศิริ” ที่ตอนนี้นอกจากเป็นยูทูเบอร์เจ้าของช่อง “Pine Km” ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1.39 แสนคน ยังถือเป็นดีไซเนอร์มากฝีมืออีกด้วย ดูได้จากฟีดแบ็กหลังจากเปิดตัวคอลเลกชั่นแรกของแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชาย “Parc Homme” เมื่อ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา สินค้าหลักอย่างเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซซ์ก็ขายหมดภายในเวลาเพียง 5 วัน ปังสุด ๆ ไปเลยค่า.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 84