อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น

เดลี่...เมาท์ วันที่ 12 เม.ย.64 จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 10.39 น.

00 เอกวิทย์ ชัยวรานุรักษ์ ผู้บริหารสยามเซ็นเตอร์ ชวนคลายร้อนรับซัมเมอร์แบบหวานๆ แต่แซ่บไปกับทัพขบวนไอศกรีม เครื่องดื่ม เบเกอรี่สุดปังจากร้านเด็ดแบรนด์ดังฮอตฮิตกว่า 30 ร้าน มาไว้ในที่เดียวในงาน “nICE CREAM Fest” ระหว่างนี้ถึง 19 เม.ย. ณ เอเทรียม 1-2 และสนุกเพิ่มเติมไปกับคาเฟ่ใหม่ล่าสุด Kove.Cafe ที่ชั้น 1 ถึง 6 พ.ค. ณ สยามเซ็นเตอร์

00 ไม่ยอมให้โควิดทำร้าย พอรู้ว่า app หมอพร้อมให้ลงทะเบียนฉีดวัคซีน ดร.เสรี วงษ์มณฑา ก็รีบลงทะเบียนจองทันที และก็ได้ฉีดสมใจ อาจารย์ปลาบปลื้มใจมากที่ได้ฉีดวัคซีนสมใจ คุยทั่วว่าน้องพยาบาลที่โรงพยาบาลสิรินทรมือเบามาก การจัดการทำดีมีประสิทธิภาพ แต่ก็ยังต้องไม่ประมาท การ์ดไม่ตก ใส่หน้ากาก ล้างมือ รักษาระยะห่างต่อไป เพราะหมอบอกว่าไม่ได้ป้องกันการติด 100% แต่ยืนยันว่าถ้าติดจะไม่ป่วยหนัก และไม่ตายเพราะโควิด ... มีประสบการณ์ตรง พูดดีอย่างนี้รัฐบาลน่าจ้างให้เป็นพรีเซ็นเตอร์เสียเลย

00 ผ่านมรสุมทั้งเรื่องธุรกิจ ชีวิตและความรักแบบทรหดมาหลายขวบปี และล่าสุดเกือบเป็นคดีหวยอลเวงแข่งกับชาวบ้าน เหตุเพราะความใจดีของตัวเองที่ไว้ใจคนผิด หลังตั้งสติได้ ถิระวัฒน์ วัฒนวณิชยกุล ลุกขึ้นชวนเพื่อนๆ และสื่อมวลชนมาร่วมเปิดตัวสินค้าตัวใหม่สำหรับสุนัขและแมวของตัวเอง และยังจัดกิจกรรมใจดีทำบุญเพื่อช่วยเหลือน้องๆ หมาแมวเสียเลย นัยว่าไหนๆ ทำคุณกับคนไม่ขึ้น ทำบุญกับสัตว์อานิสงส์ผลบุญอาจจะส่งให้ทั้งเงินและงานกลับมาปังปุริเย่เหมือนในอดีต ส่วนชีวิตรักที่เจ้าตัวแอบหวังขอเตือนว่า...ถ้าหยุดยาวววววเลยน่าจะดีกว่า

00 เพื่องพ้องน้องพี่ต่างเสียใจและอาลัยอย่างสุดซึ้งกับครอบครัว “วิทยฐานกรณ์” และ ศิรินภา สว่างล้ำ วิทยฐานกรณ์ กับลูกชายทั้งสองเจมและจิมมี่ ที่ได้สูญเสีย วิชิต วิทยฐานกรณ์ สามีคู่ชีวิตและคุณพ่ออันเป็นที่รักยิ่งของครอบครัวไปอย่างกะทันหัน สร้างความตกใจให้ทุกคน ในฐานะคนคุ้นเคยขอส่งผ่านกำลังใจและความเข็มแข็งมายัง คุณต๋อย-ศิรินภา รวมทั้งสมาชิกในครอบครัววิทยฐานกรณ์…คุณวิชิตจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไปขอให้ดวงวิญญาณของผู้วายชนม์สู่สุคติในสัมปรายภพ .

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น