อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น

เดลี่...เมาท์ วันที่ 16 เม.ย.64 ศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 07.39 น.

00 รักก็หวาน งานก็รุ่ง วินาทีนี้ไม่มีใครน่าอิจฉาไปกว่า พก-ประธานวงศ์ พรประภา ที่สยายปีกสู่การเป็นผู้นำแห่งตลาดรถฟอร์คลิฟท์ในไทยนำแบรนด์ดัง “ยูนิแคริเออร์” มาเปิดตลาดเพียงไตรมาสแรกก็ยอดขายพุ่งสวนกระแส เตรียมถือฤกษ์ดี 23 เม.ย. นี้ จัดพิธีเปิดอาคารสำนักงานและคลังสินค้าแห่งใหม่ของ บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม ที่ อ.บางปะกง จ. ฉะเชิงเทรา ท่ามกลางความยินดีของครอวครัวพรประภา…รวมทั้งหวานใจซุปตาร์ตัวแม่ด้วยคร้า

00 นึกว่าพ่อขุนแผนที่ไหนหลุดจากวรรณกรรม มากระชากหัวใจสาว ๆ ที่แท้ก็ช่างภาพหนุ่มหล่อ คิด-คณชัย เบญจรงคกุล ที่ขอต้อนรับวันปีใหม่ไทยปีนี้ด้วยการสวมใส่ชุดไทย เปลี่ยนลุคจากช่างภาพหนุ่มอาร์ตมาเป็นพ่อขุนแผน โดยมีฉากหลังเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย MOCA บอกเลยว่าเห็น “ขุนคิด” ในลุคนี้แล้ว อย่าว่าแต่เป็นวันทองสองใจเลย ต่อให้มีเป็นสิบใจก็พร้อมเทให้หมดหน้าตักจ้า

00 ย้อนวัยจนได้เรื่องเมื่อ ดุ๋ง-พาที สารสิน ขอเกาะกระแสเล่นเซิร์ฟสเก็ตที่ขณะนี้กลายเป็นหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตของเมืองไทย แต่ดันพลาดหกล้มจนขาหัก และแม้ว่าขณะนี้กำลังใส่เฝือกก็ยังไม่หยุดซน ระหว่างไปท่องเที่ยวพักผ่อนอยากเล่นน้ำมากจนห้ามใจไม่ไหว!! ต่อให้ต้องว่ายน้ำแค่ครึ่งบนก็ยอม ศรีภรรยา “บี-ปิติภัทร” ถึงกับออกปากว่าโชคดี ที่พักมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ไม่อย่างนั้นคงแตกตื่นทั้งโรงแรม!!!

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น