อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

จากใจ'อแมนด้า'ทำเต็มที่แล้ว หลังอดคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส

เผยข้อความแรกส่งตรงจากใจ "อแมนด้า ออบดัม" ขอบคุณทุกคนที่เชื่อมั่นและสนับสนุน หวังว่าผลงานวันนี้จะทำให้ทุกคนภูมิใจ ยืนยันทำทุกอย่างเต็มที่ตามที่เคยสัญญาไว้แล้ว  จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 15.13 น.


หลังจากทราบผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวดสาวงามระดับโลก "มิสยูนิเวิร์ส 2020" (Miss Universe 2020) ครั้งที่ 69 ที่ เซมิโนลฮาร์ดร็อกโฮเท็ลแอนด์กาสิโน ฮอลลีวูด รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เมื่อ "อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่สามารถเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้สำเร็จ ขณะที่นางงามจากประเทศเม็กซิโกอย่างแอนเดรีย แมซา คว้ามงกุฎไปครอง

โดยภายหลังจากเสร็จสิ้นการประกวด "อแมนด้า" ได้เผยความในใจ ผ่านอินสตาแกรม ระบุใจความว่า "ค่ำคืนที่น่าประทับใจเพิ่งจบลงไป ด้าเต็มไปด้วยความสนุกและความสุขอย่างมากมาย ความรู้สึกที่ได้เดินบนเวทีนั้นสุดจะพรรณนา และด้าก็ทำอย่างเต็มที่ที่สุดเหมือนที่เคยบอกเอาไว้ ขอบคุณทุกคนที่เชื่อมั่นเสมอมา ด้ารู้สึกท่วมท้นไปด้วยความรักและการสนับสนุนทั้งหมด หวังว่าจะทำให้พวกคุณภูมิใจนะคะ"นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า พร้อมที่จะเดินหน้าใช้ชีวิตต่อไปทันทีที่กลับมาประเทศไทยแล้ว พร้อมทิ้งท้ายว่า "จะจดจำเวลานี้ตลอดไป เวลาที่คนไทยส่งพลังมาให้ด้า รักมากที่สุด ขอบคุณและจะกลับไปหาให้เร็วที่สุดนะคะ"

อย่างไรก็ตาม ภายหลงัจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ต แฟนนางงาม รวมไปถึงเหล่าคนดัง คนวงการบันเทิง ต่างเข้ามาคอมเมนท์ชื่นชมพร้อมทั้งให้กำลังใจ "อแมนด้า" กันอย่างล้นหลาม...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น