อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

ตะลุยเตร็ดเตร่

สถานการณ์ช่วงนี้โควิดยังไม่บรรเทา "ตะลุยเตร็ดเตร่" จึงมีอีเว้นท์ออนไลน์ดีๆมาแนะนำ จะมีที่ไหนบ้างไปชมกัน ศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 08.00 น.


TTT Virtual Summit 2021: Enterprise Cloud & Data Center 2021

 
ซีรี่ย์งานสัมมนาออนไลน์ของ TechTalkThai ที่มีคนเข้าร่วมแล้วเกือบ 3,000 คน โดยครั้งที่ 3 นี้จัดขึ้นภายใต้ธีม Enterprise Cloud & Data Center โดยมีผู้ให้บริการ Data Center และ Cloud Providers ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เช่น KTBCS, NTT, AWS, Google และ Oracle ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายรวมเกือบ 20 ท่าน เพื่ออัปเดตแนวโน้ม นวัตกรรม การประยุกต์ใช้ และแนวทางปฏิบัติทางด้าน Cloud และ Data Center ที่ควรจับตามองในปี 2021 ได้แก่ Cloud & Data Center Innovations, Industry Cloud, Cloud AI, Cloud Data Warehouse, Micro/Edge Data Center, CPU & GPU, Enterprise Servers & Storages และ Security & Complianceเจาะลึกเนื่อหาเต็มอิ่ม 3 วัน กับเนื้อหากว่า 18 หัวข้อ ในวันที่ 8-10 มิถุนายน 2564 เวลา 13.15-16.30 ลงทะเบียนที่  https://zoom.us/webinar/register/WN_bjuhpPNfS_mD-MHVDGTu5g
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร 080-6194465 หรือ เว็บไซต์ https://conf.techtalkthai.com/
 
OTOP Thailand

 
ชวนช้อป ของดี ของอร่อย ในงาน "OTOP Thailand" งานแสดงสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่นจากทุกภาคทั่วไทยมารวมไว้ที่เดียวในเลือกช้อป วันนี้ - 14 มิถุนายน 2564 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้นจี (โซนร้านทอง) ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค งาน "OTOP Thailand" จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมสินค้าท้องถิ่น จากกลุ่มชุมชนท้องถิ่น ในภูมิภาคต่างๆ ของประเทศให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย รวมถึงเป็นการสร้างโอกาสในการกระจายสินค้า และเพิ่มโอกาสในการจำหน่ายให้แก่ผู้ประกอบการ โดยรวบรวมสินค้าคุณภาพ ดี เด่น ดัง จากทั่วประเทศ มาให้เลือกสรรและลิ้มลองกันมากมาย ทั้งสินค้าหัตถกรรม, งานฝีมือ, , เครื่องเงิน และอาหารแห้งด้วยภูมิปัญญาท้องถิ่น ตลอดจนอาหารสำเร็จรูป เช่น น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู, และขนมไทยสูตรต้นตำรับ และอีกมากมาย ที่ชวนลิ้มลอง ฯลฯ รวบรวมมาจัดจำหน่ายภายในงานนี้เท่านั้น ชม... ช้อป สินค้าดีมีคุณภาพ ส่งตรงจากแหล่งผลิต ในงาน "OTOP Thailand" ในวันที่ 7- 14 มิถุนายน 2564 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้นจี (โซนร้านทอง) ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค
รายละเอียดเพิ่มเติม เว็บไซต์ https://www.futurepark.co.th/th/home
 
USED LIKE NEW MARKET 2021 ครั้งที่ 3

 
รวบรวมสินค้ามือสองสภาพเยี่ยม และของใหม่ มาให้ช้อปกันกระจาย FASHION, ACCESSORIES, FOOD & DRINK, HOME & DECOR, BOOK, ART & DESIGN และอื่น ๆ อีกมากมาย หรือของมีล้นบ้าน อยากรื้อกระเป๋า แล้วหอบของมาขาย ในวันที่ 11-14 มิถุนายน 2564 ณ ณ โอโซนสแควร์ ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค 
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร 084-163-9233 หรือ เว็บไซต์ https://www.thanyapark.com
 
ทำ Data Pipeline บน Google Cloud

 
ทำความรู้จักกับบริการจาก Google Cloud ที่จะพัฒนาระบบ Data Pipeline ของเราในการทำ Data Analytics ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ในวันที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 14.00-16.00 น. ลงทะเบียนที่ https://cloud-ace.co.th/events
รายละเอียดเพิ่มเติม เว็บไซต์ https://cloud-ace.co.th/ หรือ เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/cloudacethailand/
 
Pride Live Show - Thailand

 
เดือนมิถุนายนเป็นช่วงเวลาพิเศษสำหรับพวกเราชาว Facebook Gaming เพราะเป็นเวลาแห่งการเฉลิมฉลองอิสรภาพในการแสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเอง ปีนี้เราได้จัดเตรียมความพิเศษเอาไว้ เป็น 3 Live Show จาก 3 ประเทศเลยทีเดียว! มาร่วมสนุกสนานกับเหล่าสตรีมเมอร์ของไทยได้ใน Thailand Pride Live Show ซึ่งจะไลฟ์สดในวันศุกร์ที่ 11 มิ.ย. บ่าย 4 โมงเป็นต้นไป นอกจากสตรีมเมอร์จะมาแข่งเกมฮาๆ กันแล้ว มาร่วมลุ้นกับความเขย่าขวัญสั่นประสาทที่สตรีมเมอร์จะได้เจอกัน รับรองว่านั่งไม่ติดแน่! เล่นเกมอะไร? อยากรู้ต้องกาปฏิทินไว้ แล้วมารอดูกัน รับประกันความสนุก
รายละเอียดเพิ่มเติม เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/FacebookGaming
 
เช็คให้ชัวร์ เตรียมตัวให้พร้อม! ปฐมนิเทศก่อนบินไปเรียนที่ UK

 
พี่ๆ GoUni จะมาให้ความรู้และเตรียมความพร้อมให้กับทุกคนก่อนเดินทางไป #เรียนต่อ ที่ประเทศอังกฤษ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 76