อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

ทะมัดทะแมงแฝงความเฟมินีน

โดดเด่นด้วยสไตล์สปอร์ตที่เต็มไปด้วยความทะมัดทะแมง กับดีไซเนอร์สาว “มี่-เนตรดาว วัฒนะสิมากร” ครีเอทีฟไดเรกเตอร์แบรนด์ (Landmeé) เสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 น.


เปิดโอกาสให้สาว ๆ ที่รักการแต่งตัว สนุกสนานและสดใส อีกครั้ง ดีไซเนอร์สาวมี่-เนตรดาว วัฒนะสิมากร ครีเอทีฟไดเรกเตอร์แบรนด์ แลนด์มี่ (Landmeé) สร้างสรรค์ “แลนด์มี่ ดาร์ลิ่ง” (Landmeéé Darling) ปล่อย ดรอปใหม่ล่าสุด “Kiss Me Darling” ซึ่งโดดเด่นด้วยสไตล์สปอร์ตที่เต็มไปด้วยความทะมัดทะแมงแต่ยังคงรายละเอียด และดีเอ็นเอของแบรนด์แบบเฟมินีน ที่ซ่อนอยู่ในการออกแบบไว้อย่างครบถ้วน ทำให้การมิกซ์แอนด์แมตช์ในแต่ละลุคเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และมีชีวิตชีวา
            


ดรอปใหม่ของแลนด์มี่ ดาร์ลิ่ง นี้ยังคงเสื้อผ้าสไตล์แอธเลเชอร์ (Athleisure) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดกีฬาที่กลายมาเป็นลุคเวิร์ก ฟรอม โฮม ที่เหมือนเป็นการหยิบชุดออกกำลังกายมาสวมใส่ในชีวิตประจำวันผสมผสานเสื้อผ้าสไตล์เลานจ์แวร์ (Loungewear) ลุคสบาย ๆ แบบอยู่บ้านที่มีกลิ่นอายของความวินเทจปรากฏเด่นชัด โดยมีคีย์พีซที่สะดุดตาประกอบไปด้วยเสื้อสเวตเตอร์ที่มาพร้อมกางเกงเข้าชุด ซึ่งหยิบยกเสน่ห์ของกีฬาเทนนิสในช่วงยุค 80 มาปรับใช้ นำสีขาวและสีเขียวบนสนามเทนนิสมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์แล้วทวิสต์เพิ่มสีสันสนุก ๆ อย่าง สีชมพู สีแดง และสีฟ้า ให้แลนด์มี่เกิร์ลได้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กัน

นอกจากนี้ยังมีเดรสแขนกุดและจั๊มพ์สูทตัวสั้นที่ให้ลุคสปอร์ตวินเทจ รวมทั้งชุดเดรสตัดต่อลูกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ของ Landmeéé ที่มาเติมเต็มวันพักผ่อนอย่างมีสไตล์โดยไม่ลืมหมวกแก๊ปที่แลนด์มี่ ดาร์ลิ่ง เลือกมาคอมพลีทลุคอีกด้วย...สนุกและเป็นตัวเองไปกับแลนด์มี่ ดาร์ลิ่ง ดรอปใหม่ล่าสุด ที่แลนด์มี่ แฟล็ก ชิปสโตร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซีหรือ ผ่านไลน์ @landmee หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง IG@landmee_offif icial
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 76