อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

ส่องไอเดียมิกซ์'บีชแวร์'สุดเริ่ด ปรับลุคแซ่บส่งท้ายฤดูร้อน

พาส่องไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ จัดเต็ม “บีชแวร์” ดีไซน์เริ่ดและแอคเซสเซอรี่ ประจำชายหาด ปรับลุคโชว์แซ่บส่งท้ายฤดูร้อน พุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น.


ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาหลายคนต้องกักตัวอยู่บ้าน สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ปิดให้บริการแม้จะเป็นฤดูท่องเที่ยวทะเลก็ตาม สำหรับใครที่ “#เที่ยวทิพย์” กันมาพักใหญ่ต้องเตรียมตัวเก็บกระเป๋าให้พร้อม โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำอย่าให้ขาดเพราะสถานที่ท่องเที่ยวในหลายจังหวัดเริ่มกลับมาเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวกันอีก อาทิ พัทยา เกาะล้าน ภูเก็ต เป็นต้น แต่ทั้งนี้ก่อนจะเดินทางก็อย่าลืมเช็กมาตรการคัดกรองของแต่ละจังหวัดให้ดีเสียก่อน...
 
เที่ยวส่งท้ายฤดูร้อนทั้งทีก็ต้องจัดเต็มทั้งบีชแวร์ดีไซน์เริ่ด และแอคเซสเซอรี่ประจำชายหาด วันนี้เลยมีไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์อย่างไรให้ได้ลุคสุดจี๊ดในธีม Sweet, Sweet Summer คอลเลกชั่น Spring Summer 2021 – “Baby Icing” จากแบรนด์ AB. Angelys Balek มาฝากสาวๆ ให้ได้โพสท่าถ่ายรูปลงโซเชียลกันเริ่มต้นกับ ชุดว่ายน้ำสีดำ แม้จะเป็นสีเบสิกแต่ถ้าหากเลือกชุดว่ายน้ำที่มีดีไซน์ก็ช่วยเพิ่มมิติให้ลุคดูน่าค้นหา อย่างชุดบิกินีชุดนี้โดดเด่นด้วยสายไขว้ Ruffle เข้าคู่กับกางเกงเอวสูงช่วยกระชับสรีระได้เป็นอย่างดี เพิ่มความเท่ให้ลุคด้วยแว่นตากันแดดทรงวินเทจ เติมความหวานด้วยต่างหูทำจากเปลือกหอย และรองเท้าแตะมัดเชือก
 
สำหรับใครที่ชอบ ชุดว่ายน้ำวันพีซสไตล์สาวหวาน แนะนำให้เลือกชุดว่ายน้ำวันพีซสี Dazzling Blue ที่มีดีไซน์คล้ายเกาะอก สะท้อนความเซ็กซี่ของหญิงสาว ดึงความละมุนด้วยสายไขว้ Ruffle แมตช์กับต่างหูสีชมพู แหวนดีไซน์เก๋ แว่นตารูปทรงเรขาคณิตขนาดโอเวอร์ไซซ์ เท่านี้ก็จะได้ลุคสาวหวาน น่ารัก แต่แฝงความแซ่บชุดว่ายน้ำสไตล์สปอร์ต เป็นอีกดีไซน์ยอดฮิตของผู้หญิง ซึ่งดีไซน์ชุดนี้ได้รังสรรค์ออกมาเป็นชุดว่ายน้ำทูพีซ สี Blooming dahlia หรือ สีส้มอมชมพู ที่ผสานความเท่และความเย้ายวนของผู้หญิงได้อย่างลงตัว ท่อนบนโดดเด่นด้วยดีไซน์ไหล่เดี่ยว ทรงคัตเอาต์ เผยความสวยงามของสรีระหญิงสาว เข้าเซตกับกางเกงทรงเอวสูงที่ช่วยกระชับสัดส่วนให้สามารถเคลื่อนไหว หรือ เล่นกีฬาทางน้ำได้อย่างคล่องตัว เติมเต็มลุคให้น่าหลงใหลด้วยแอคเซสเซอรี่ประจำชายหาดอย่างสร้อยลูกปัด หมวกบักเก็ตลวยลายมัดย้อม และแว่นตาทรงกลมกรอบใส

ส่งท้ายฤดูร้อนด้วยลุคเซ็กซี่ ท้าแสงแดดและน้ำทะเลกับบิกินีสีสันสดใสตัดกับพื้นทรายและท้องฟ้า กับ บิกินีสี Tomato Red ท่อนบนเก๋ด้วยดีไซน์เชือกคล้องคอ ซึ่งสามารถปรับขนาดให้กระชับกับขนาดหน้าอก ท่อนล่างเป็นบิกินีสไตล์บราซิลเว้าสูง เอวต่ำ แมตช์กับหมวกบักเก็ตสีอ่อน ตุ้มหูห่วงสีทอง และ เพิ่มความน่ารักด้วยแหวนดอกไม้ลุคสาวมั่น เปรี้ยว ไฮแฟชั่น ต้องชอบชุดนี้ บิกินี สี Flame ท่อนบนดีไซน์เกาะอกโดดเด่นด้วยลูกเล่นเชือกผูกเส้นคู่ ท่อนล่างเป็นบิกินีสไตล์บราซิลที่ออกแบบให้เสริมความสง่างามของสรีระหญิงสาว และเบรกความร้อนแรงด้วยสร้อยคอดีไซน์สายคล้องโทรศัพท์สีขาว แว่นตากันแดดทรงเหลี่ยม และรองเท้าแตะเชือกคัลเลอร์ฟูล..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 61