อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

เปิดโฉม'มิสซูปราเนชันแนล ไทยแลนด์ 2021" พร้อมมงกุฏเพชร 2.5 ล้าน

งดการประกวดในประเทศไทยเนื่องจากสถานการณ์โควิด ผู้บริหารชุดใหม่แห่งเวที "มิสซูปราเนชันแนล ไทยแลนด์ 2021" ได้คัดเลือก "ควีน-เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิ" เป็นมิสซูปราเนชันแนล ไทยแลนด์ 2021 พร้อมเผยโฉมมงกุฎเพชร ใช้บลู โทปาซ เป็นอัญมณณีหลัก มูลค่ารวมกว่า 2.5 ล้านบาท ศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 11.47 น.


วงการนางงามกลับมาคึกคักอีกครั้ง เมื่อเวทีการประกวด “ Miss Supranational 1 ใน 3 เวทีการประกวดระดับแกรนด์สแลม ของโลกกำหนดวันประกวด " Miss& Mister Supranational 2021" ขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 ส.ค. 2564  ที่ประเทศโปแลนด์ สำหรับประเทศไทยคณะผู้จัดและผู้บริหารชุดใหม่แห่งเวที “มิสซูปปราเนชันแนล ไทยแลนด์ 2021”  ภายใต้ชื่อ "บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด" โดย  วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ  เจ้าของ Prezioso Jewelry Atelier แบรนด์เครื่องประดับที่มีชื่อเสียงในกลุ่มเซเลบริตี้ของไทยและราชวงศ์ทั่วโลก ได้คัดเลือกสาวงามเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดบนเวทีอันทรงเกียรติคือ “ควีน-เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิ” มิสซูปราเนชันแนล ไทยแลนด์ 21021 พร้อมกับออกแบบมงกุฏเพชรให้สวมใส่ในการรับตำแหน่งด้วย


                                   ควีน-เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิ

วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ  กรรมการผู้จัดการ บริษัท พอสสิเบิล ดรีม 789 จำกัด กล่าวว่า เดิมที่กำหนดจัดประกวดมิสซูปราเนชันแนล ประเทศไทย ประจำปี 2021 ขึ้น แต่ด้วยสถานการณ์โควิดจึงงดการประกวดไป แต่ว่าทางกองประกวดยังต้องมีการดำเนินการส่งตัวแทนไปประกวดในเวทีระดับโลก จึงเปิดให้แฟนเพจ “ Miss& Mister Supranational Thailand “ เสนอชื่อสาวงามที่มีคุณสมบัติตรงตามที่กองประกวดกำหนด ประกอบด้วย ต้องมีความสามารถพูดสปีดภาษาอังกฤษได้ดี และต้องมีทัศคติที่ดีในการทำงานเพื่อการกุศล เป็นต้น และจากนั้นคณะกรรมการกองประกวดทำการคัดเลือกกันอีกครั้งในที่สุดได้สาวงามที่จะมาทำหน้าที่มิสซูปราเนชันแนล ไทยแลนด์ 2021ได้แก่ ควีน-เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิ  ซึ่งเคยผ่านการประกวดมิสไทยแลนด์ ยูนิเวิรส 2020 


                                       วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ

โอกาสเดียวกันนี้ได้ตั้งใจทำมงกุฎให้เป็นตัวแทนประเทศไทย ย้ำภาพประเทศไทยกับการเป็นศูนย์กลางแหล่งผลิตอัญมณีที่ใหญ่ที่สุดของโลก จึงนำเสนอความงดงามของบรรดาอัญมณีเม็ดงามที่ประดับประดาอยู่บนมงกุฎผ่านการออกแบบ เจียระไน และสร้างสรรค์ขึ้นโดยช่างฝีมือที่มีประสบการณ์มายาวนานของแบรนด์ Prezioso  ซึ่งมงกุฎที่กองประกวดได้ออกแบบ มาในคอนเซ็ปต์ซูพรีมาซี่ โทปาซ (Supremacy Topaz) ~ The Prestige of Supranational Thailand 2021 สำหรับอัญมณีหลักที่ใช้ตกแต่งประดับบนยอดมงกุฎ คือ “บลู โทปาส” (Blue Topaz) เป็นอัญมณีเดียวกับต้นแบบมงกุฎของ “โปแลนด์” ประเทศเจ้าภาพการประกวดเวที Miss Supranational 2021 โดยได้ออกแบบมงกุฎให้ออกมาในสไตล์ยูโรเปียน ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับความอ่อนช้อยแห่งเอกลักษณ์ความเป็นไทย นำวัฒนธรรมของประเทศต่างๆ ออกมาเป็นมงกุฎอันทรงเกียรติที่มีความสวยงามเหลือเชื่อ โดยมงกุฎ ซูพรีมาซี่ โทปาซ ประดับด้วยอัญมณี บลู โทปาสรวม 9 เม็ด ตัวเรือนมงกุฎชุบทองคำขาว ฝังเพชรรวม 1,989 เม็ด ใช้เวลาออกแบบและผลิต 21 วัน ช่างฝีมือกว่า 45 คน มีมูลค่ากว่า 2.5 ล้านบาทในฐานะผู้ออกแบบมงกุฎ “Supremacy” ให้กับมิสซูปราเนชันแนล ไทยแลนด์ 2021 ตั้งใจนำเสนอความ Supreme หรือ ความเป็นที่สุดในทุกๆ ด้านของผู้หญิง เพราะเวทีนี้จะเป็นเวทีที่ดึงศักยภาพในตัวเองของผู้หญิงที่ก้าวเข้ามาให้มีศักยภาพสูงสุด เราเชื่อว่าทุกคนสามารถพัฒนาได้ ไม่ว่าจะเป็นการตอบคำถามบนเวที บุคลิกภาพ การเดิน การโพสต์ต่างๆ ที่ต้องเกิดจากการฝึกฝน จึงอยากให้ทุกคนนึกถึงมิสซูปราเนชันแนล ไทยแลนด์ ว่าเป็นนางงามที่มีภาพลักษณ์ที่โดดเด่น ไม่ใช่เพียงแค่รูปร่างหน้าตา แต่ยังรวมถึงความงามจากภายใน มีจิตใจขาวสะอาดตั้งอยู่บนพื้นฐานของการเป็นคนดี และพร้อมที่จะเผยแพร่ความดีงาม ทำเพื่อสังคมอย่างชัดเจน และส่งต่อพลังใจที่ดีต่อสังคมได้.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 59