เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2022

Crazy Footballไฮไลท์

‘อาเซียน’ตกลงจะก้าวข้ามไหม

ธีราทร บุญมาทัน ให้สัมภาษณ์ประเด็นน่าสนใจ เกี่ยวกับแนวทางของทีมชาติไทย ในเรื่องว่าช้างศึกก้าวข้ามอาเซียนหรือไม่

แนวรุกยุคใหม่ ‘หงส์แดง’

ซาดิโอ มาเน ย้ายออกไป ดาร์วิน นูนเญซ ย้ายเข้ามา น่าสนใจอย่างยิ่งว่าแนวรุกยุคใหม่ของ “หงส์แดง” จะสานต่อความสำเร็จจากแนวรุกในตำนานชุดเดิมได้ดีแค่ไหน

หมวดบทความ: Crazy Football

อธิบายง่ายๆ ทำไม “ซน” ไม่ติดทีมยอดเยี่ยม?

กลายเป็น ดราม่า ขึ้นมาอีกรอบ เมื่อ ซน ฮึง มิน ดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก ชาวเกาหลีใต้ ไม่มีชื่อติดทีมยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลของพรีเมียร์ลีก ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น เรามีคำตอบแบบง่ายๆ ที่จะทำให้คุณเข้าใจได้ทะลุปรุโปร่ง

‘ช้างศึกหนุ่ม’เมื่อปลายทางคือความล้มเหลว

“ช้างศึกหนุ่ม” ตกรอบบอล 23 ปีเอเชีย เป็นความช้ำต่อเนื่องจาก ซีเกมส์ ของทีมชุดนี้ แม้จะพยายามดิ้นรนอย่างหนัก และน่ายกย่อง แต่สุดท้ายเมื่อไปไม่ถึงเกณฑ์ที่ตั้งไว้ ก็ต้องยอมรับถึงความล้มเหลว ซึ่งต้องย้อนกลับไปถึงที่มา

ดีเอ็นเอ แห่ง แชมเปี้ยนส์ ลีก…

ลิเวอร์พูล ชวดแชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก หลังพ่าย รีล มาดริด 0-1 ในเกมชิงดำ ซึ่งเหตุผลไม่มีอะไรมาก อาจเป็นแค่การที่ “หงส์แดง” มี “ดีเอ็นเอ” ของการเป็นเจ้าพ่อถ้วยนี้ไม่เท่า “ราชันชุดขาว” ก็เท่านั้นเอง…

ปรีวิวจัดเต็ม “หงส์แดง-ชุดขาว” ชิงดำแชมเปี้ยนส์ลีก

จัดเต็มปรีวิว ความพร้อม บทวิเคราะห์ และฟันธง ก่อนเกมหยุดโลก “หงส์แดง” ปะทะ “ราชันชุดขาว” ชี้ชะตาแชมป์ “แชมเปี้ยนส์ ลีก” วันเสาร์นี้

เสียดาย ไม่เสียใจ ว่ากันใหม่ซีซั่นหน้า…

“หงส์แดง” ได้แค่ขยับเข้าไปใกล้ แต่สุดท้ายก็ได้แค่ “เกือบ” กับตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ น่าเสียดายมั้ย? ใช่ แต่ถามว่าน่าเสียใจหรือไม่ คำตอบคือ…???

หนังม้วนเดิม…

ลิเวอรืพูล คว้าแชมป์ที่ 2 ของซีซั่นนี้ ในถ้วย เอฟเอ คัพ ด้วยการดวลเป้าดับ เชลซี เหมือนนัดชิง คาราบาว คัพ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เหมือนฉายหนังม้วนเดิมเป๊ะ

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2022

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด