จากกรณีกระแสดราม่า เดี่ยวสเปเชียล ซูเปอร์ ซอฟต์ พาวเวอร์ ของ โน้ส อุดม แต้พานิช นักพูดชื่อดัง ที่ออกอากาศผ่านทาง Netflix นั้น ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 พ.ค. 67 เรื่องดังกล่าวกลายเป็นเรื่องใหญ่ลุกลามหนัก เมื่อ พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร อดีต ผบช.ปส. อดีตนายตำรวจมือปราบชื่อดัง ถึงกับออกมาไลฟ์สดผ่านยูทูบช่อง โจ เรวัช กลิ่นเกษร ความยาวประมาณ 42 นาที เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 67 ที่ผ่านมา วิพากษ์วิจารณ์ถึงกรณี โน้ส อุดม อย่างดุเดือด

โดยบางช่วงบางตอน พล.ต.ท.เรวัช กล่าวโดยสรุปใจความว่า เจตนาเขาไม่ดี เอาเรื่องไม่ควรมาดูหมิ่น เมื่อก่อนก็ดู ชอบดู แต่ตอนนี้ได้ยินเสียงก็ไม่อยากฟังแล้ว ไม่ดูชาติกำเนิดตัวเอง ทะลึ่งไม่เข้าเรื่อง มีมุกอื่นให้เล่นเยอะแยะ ไม่ควรเอามุกแบบนี้มาเล่น ตนไม่ได้ไปอคติกับคุณโน้ส แต่อย่าเอามาล้อเล่น ถ้าผมนั่งดูอยู่ด้วยนะวันนั้น จะขึ้นไปถีบบนเวทีไม่ให้พูดจบ น่าถอดรองเท้าปาใส่หน้ามัน

“เจตนาไม่ดี เรามันชาวบ้าน มึงกับกูเกิดมาครบ 32 นี่มีบุญเก่าปะ มึงอาจจะจมูกใหญ่กว่ากูหน่อย แต่ปากมึงน่ะเสียกว่ากู ไม่ควรอย่างยิ่ง เล่นไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง ลืมตัว อีโก้สูง คิดว่าตัวเองเป็นดาราดังแล้วเหรอ ต้องดัดสันดานมันครับ อย่าไปซื้อบัตรดูมัน ถ้าไปนั่งดูด้วยวันนั้น จะขึ้นไปถีบบนเวที ไม่งั้นก็เอารองเท้าปาใส่เวที”

ขอบคุณข้อมูล โจ เรวัช กลิ่นเกษร