กรณีพบศพเปลือยสาวนิรนาม คาดเป็นนักศึกษา หมกศพคูน้ำใต้ทางด่วนอุดรรัถยา พื้นที่ ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี โดยพบพฤติกรรมฆาตกรสุดเหี้ยม ปาดคอหลายครั้ง ตัดข้อมือทิ้ง 2 ข้าง เพื่ออำพราง ก่อนห่อผ้าปูที่นอน ใช้เข็มขัดมหาวิทยาลัยดังมัด ถ่วงดัมเบลแบกใส่ จยย. มาทิ้ง ชาวบ้านถ่ายภาพผู้ต้องสงสัย เพราะคิดว่าเอาขยะมาทิ้งไว้หน้าบ้าน ก่อนฆาตกรเลือดเย็นตะโกนบอกว่า “เอาของรักมาทิ้ง” เหตุเกิดพื้นที่ สภ.ปากคลองรังสิต เมื่อช่วงเช้าตรู่วันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจเจอตัวแล้ว รีบนำส่งโรงพยาบาล หลังพบว่าพยายามกินยาหวังฆ่าตัวตายหนีความผิด ตามที่ได้เสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องแล้วนั้น

ปมรักนักศึกษา? รู้ตัวแล้ว ‘เหยื่อนศ.สาว-ฆาตกรอำมหิต’ พบเยาวชน 18 ปีเท่ากัน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 มิ.ย. 67 รายงานจากฝ่ายสืบสวนแจ้งว่า คดีนี้ที่สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุ อายุ 18 ปี ได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากพยานแวดล้อมเห็นคนร้ายและยานพาหนะชัดเจน ทำให้ตำรวจได้เบาะแส จึงไปทำการไล่กล่องวงจรปิด กระทั่งพบว่า หลังก่อเหตุ ชายวัย 18 ปี ได้ขี่รถ จยย. กลับบ้านพัก ภายในหมู่บ้านหรู ไม่ไกลจากจุดพบศพ จึงสามารถเข้าไปถึงบ้านพัก ก่อนพบว่า มีลักษณะหมดสติ ครอบครัวรีบนำส่ง รพ. ใกล้เคียง ก่อนส่งไปรักษาต่อที่ รพ.ปทุมธานี โดยภายในห้องนอน พบยารักษาความวิตกกังวล หรือยาคลายเครียด ที่มีประวัติการรักษา ที่ รพ. แห่งหนึ่ง ตกอยู่

สำหรับอาการของผู้ก่อเหตุ วัย 18 ปี ขณะนี้ยังนอนหมดสติ ไม่สามารถให้การได้ คาดว่า กินยาคลายเครียดเข้าไปเกินขนาด พบเพียงตามลำตัวมีรอยขีดข่วนจำนวนมาก จึงสันนิษฐานว่า ปมลงมือสังหารโหด และตัดมือเหยื่อนักศึกษาสาวทิ้ง น่าจะมาจากปัญหาทะเลาะเบาะแว้งในเรื่องความหึงหวง ซึ่งตรงกับคำให้การของพยานที่บอกกับตำรวจว่า คนร้ายยังบอกกับพยานที่เห็นเหตุการณ์ขณะเอาศพมาทิ้ง ว่า เอาของรักมาทิ้ง อย่างไรก็ตาม ในส่วนมือของเหยื่อที่ถูกตัด ยังหาไม่พบแต่อย่างใด.