เรียกได้ว่าทำเอาลาน EDEN ZONE ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อบอวลไปด้วยมวลแห่งความรักความสุขกันเลยทีเดียว หลังจากที่เหล่า “อากาเซ่” (ชื่อเรียกแฟนคลับ) ต่างพากันมาจับจองพื้นที่เพื่อเฝ้ารอคอยพบเจอศิลปินอันเป็นที่รักในงานแถลงข่าว “2025 BamBam HOMETOWN Concert in Bangkok” คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญของศิลปินระดับโลกสายเลือดไทย “BamBam” หรือ “แบมแบม–กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” ที่เตรียมจะกลับมาสร้างประวัติศาสตร์ และมอบความสุขให้แฟนคลับในบ้านเกิดของเขาเอง

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2568 เวลา 20.00 น. ณ ธันเดอร์โดม สเตเดียม โดยผู้จัดที่ถูกยกให้เป็น Best Partner ของแบมแบม อย่าง iMe Thailand เตรียมเนรมิตโปรดักชั่นให้ยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรี “น้องชายแห่งชาติ” ของคนไทย

สำหรับบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยอบอุ่น โดยมีแฟนคลับต่างพากันมาให้กำลังใจกันจนแน่นพื้นที่ ซึ่งหลังจากสิ้นเสียงพิธีกรคนเก่ง “ดีเจนุ้ย” ประกาศเรียกชื่อแบมแบม ก็ตามมาด้วยเสียงกรี๊ดแห่งความรักชนิดที่ว่าทำเอาเกือบห้างแตกกันเลยทีเดียว ก่อนที่เจ้าของงานอย่างแบมแบมจะยืนอยู่บนเวที พร้อมกับกล่าวคำทักทายแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจกันอย่างเนื่องแน่นในงานวันนี้ด้วย

หลังจากนั้น แบมแบม ได้สปอยด์ความสนุกของคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ว่า สำหรับความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเกิดแค่เฉพาะที่ไทย และเฉพาะคนที่เดินทางมารับชมที่ประเทศไทย ที่มาพร้อมแนวคิดที่แบมแบมคิดเองจากหัวของตัง โดยมีธีมงานวัด และเสื้อลายดอก พร้อมนำเสอนเป็นมุมมองความเป็นไทยที่คนไทยมองเห็นกันเอง ไม่ใช่สิ่งที่ต่างชาติรับรู้และมองเข้ามาเห็น ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่ได้มีความกดดัน แต่อยากให้เป็นคอนเสิร์ตที่ดีกว่าเดิม ซึ่งในครั้งนี้ก็เป็นการเตรียมตัวที่ราบรื่น และจะเป็นการแสดงโชว์ที่มีความเป็นผู้ใหญ่และเติบโตมากขึ้นตามช่วงวัย พร้อมนำเสนอความเป็นแบมแบมในปัจจุบัน ส่วนแขกรับเชิญก็ได้มีการสปอยล์เซ็ทแรกออกมา นั่นก็คือ เจฟ ซาเตอร์, ธามไท และ อิ๊ง วรันธร

ส่วนคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ในอนาคตก็ยังอยู่ในแพลน ขอโฟกัสอัลบั้มภาษไทยให้เสร็จเรียบร้อยก่อน ค่อยตามมา ในส่วนผลงานที่ไทยคาดว่าจะมีผลงานทั้งเรื่องซีรีส์ และภาพยนตร์ รวมถึงผลงานเพลงอื่นๆ ร่วมกับศิลปินทั้ง 3 คนที่มาร่วมในอัลบั้มครั้งนี้ด้วย และตอนนี้ก็ได้เดบิ้วต์ T-Pop มาเป็นเวลา 10 วันแล้ว ซึ่งก็จะอำลากลับมาเป็น K-Pop อีกครั้งหลังวันที่ 22 พ.ย.นี้ หลังจากจบคอนเสิร์ตครั้งนี้ สำหรับเรื่องยกระดับ T-Pop วงการนี้เติบโตอยู่ แบมแบมแค่เข้ามาเติมเต็มให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ก่อนที่สุดท้ายจะฝากถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้..