เมื่อวันที่ 8 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “มาดามหยก” นางสาวกชพร เวโรจน์ หัวหน้าพรรคก้าวอิสระ ผู้สมัคร สส.แบบบัญชีรายชื่อ และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี เดินทางมาลงคะแนนเสียงเลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้งที่ 3 อาคารโรงเรียนพิมานเด็ก (จุดที่ 1) หมู่ที่ 2 ตำบลป่าแดด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อมาถึงได้ตรวจสอบสิทธิและหมายเลขผู้มีสิทธิ์ทันที ก่อนเข้าใช้สิทธิด้วยใบหน้ายิ้มแย้มในฐานะประชาชนผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง

โดยบรรยากาศหน่วยเลือกตั้งเป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนทยอยมาใช้สิทธิต่อเนื่องตลอดทั้งวัน โดยกำหนดปิดหีบลงคะแนนในเวลา 17.00 น.

ภายหลังการลงคะแนน นางสาวกชพร เปิดเผยว่า เมื่อวานอยู่กรุงเทพฯ เพราะติดภารกิจและลูกสาวป่วยจึงต้องดูแลลูกสาวก่อน และก็รีบจองตั๋วเครื่องบินเดินทางมาจากกรุงเทพฯ ก็ยอมจ่ายเงินนับหมื่นบาท เพื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ เพราะถือว่าเป็นประชาชนคนไทยคนหนึ่งที่จะต้องมาลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง และเมื่อมาถึงเชียงใหม่ก็เดินทางมาหน่วยเลือกตั้งทันที แม้การจราจรจะหนาแน่น สะท้อนถึงความตื่นตัวของประชาชนที่อยากเห็นการเปลี่ยนแปลง

สำหรับพรรคก้าวอิสระ ก็คิดว่าในทุกๆ คะแนนเป็นคะแนนบริสุทธิ์ ซึ่งไม่ว่าจะได้กี่คะแนน เราก็มีความภาคภูมิใจที่ได้เริ่มทำการเปลี่ยนแปลง แล้วก็ได้เริ่มทำ คือเป็นสถาบันการเมืองที่โปร่งใส แล้วก็เป็นพรรคการเมืองที่สร้างสรรค์ ซึ่งเราได้เริ่มให้เด็กๆ รุ่นหลัง ในครั้งนี้ไม่ว่าจะได้ผลอย่างไร คือการเปลี่ยนแปลงเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะต้องใช้เวลา แต่อย่างน้อยเราก็ได้เริ่ม วันนี้ถ้าจะเอาให้คาดหวังก็คาดหวัง อยากให้ทุกคนได้คะแนนเยอะๆ แต่ว่าอย่างที่บอกเราเองเป็นพรรคใหม่ พรรคเล็ก ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเท่าไหร่ แต่ทุกๆ คะแนน ก็ขอขอบคุณไว้ตรงนี้เลยว่า ที่เมตตาเห็นการทำงานของเรา ไม่ว่าจะได้กี่คะแนนก็น้อมรับและจะได้นำไปพัฒนาเรื่อยๆ ในการเริ่มต้นที่ดีจริงๆ เพื่อพัฒนาประเทศต่อไป