เมื่อวันที่ 11 เม.ย.บรรยากาศคืนแรกบอกเลยว่าคึกคักและสดชื่นสุด ๆ เป็นการประเดิมความสนุกก่อนวันสงกรานต์อย่างเป็นทางการ ณ สวนเบญจกิติ ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และละอองน้ำที่สาดกระจายไปทั่วพื้นที่

มีทั้งพี่น้องประชาชนและนักท่องเที่ยวออกมาร่วมสนุกกันอย่างคับคั่ง บรรยากาศโดยรวมอบอวลไปด้วยความชุ่มฉ่ำและความสุขแบบเต็มพิกัด เรียกได้ว่าร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่ เพราะความสนุกสดใสช่วยคลายอากาศร้อนได้อย่างดี

นอกจากความสนุกของการเล่นน้ำแล้ว ยังเต็มไปด้วยสีสันของผู้คนที่แต่งตัวจัดเต็ม มาร่วมเช็กอินกันอย่างมีชีวิตชีวา ทำให้บรรยากาศดูคึกคักและมีเสน่ห์ในแบบสงกรานต์ยุคใหม่อย่างแท้จริง

ใครที่กำลังมองหาพิกัดเล่นน้ำแบบชิล ๆ เดินทางสะดวก และยังได้รูปสวย ๆ กลับไป แนะนำว่าที่นี่คืออีกหนึ่งจุดหมายที่ไม่ควรพลาด เตรียมปืนฉีดน้ำให้พร้อม แล้วออกมาร่วมสนุกกันได้เลย