ไขข้อสงสัยสุดฮิต ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตายี่ห้อไหนดี ?

อยากฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แต่ก็มีให้เลือกหลากหลายมาก จะฉีดฟิลเลอร์ใต้ตายี่ห้อไหนดี แต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร? ใครที่กำลังอยากฉีดฟิลเลอร์อยู่ ไม่ควรพลาดบทความนี้

เผยเคล็ดลับใบหน้าเรียวสวย กรอบหน้าชัดเจน ด้วย “ฉีดโบท็อกซ์ลดกราม”

ในยุคปัจจุบัน รูปลักษณ์ภายนอกกลายมาเป็นสิ่งที่มีบทบาทสำคัญต่อชีวิตมากยิ่งขึ้น บุคคลจำนวนไม่น้อยจึงเฝ้าใฝ่ฝันถึงการมีใบหน้าเรียวสวย กรอบหน้าชัดเจน เพราะเชื่อว่านอกจากจะความงามดังกล่าวจะถือเป็นมาตรฐานความงามในปัจจุบัน การมีใบหน้าเรียวสวยได้รูปยังส่งผลต่อบุคลิกภาพและเพิ่มความมั่นใจได้อีก

เลือกฉีดไขมันหน้าเด็กอย่างไรให้สวยเป็นธรรมชาติ และติดทนนาน

การเติมไขมันหน้าเด็กคืออะไร? มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้างที่ควรรู้? สามารถอ่านข้อมูลรายละเอียดเชิงลึกจากบทความด้านล่างนี้

แนะนำ 4 คลินิกความงามย่านชิดลม ตอบโจทย์ชาวออฟฟิศ

สำหรับชาวออฟฟิศที่ใช้ชีวิตในเมืองเป็นส่วนใหญ่ และกำลังมองหาคลินิกความงามย่านชิดลม ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการเดินทาง บทความนี้เรารวม 4 คลินิกชื่อดังเอาไว้ให้ครบ มีให้เลือกทั้งบนห้างสรรพสินค้าและติด BTS รับรองว่าเดินทางสะดวกอย่างแน่นอน จะมีคลินิกอะไรบ้าง ติดตามกันได้เลย

‘อิน สาริน’ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ ‘โซลวาซู’ พร้อมเปิดตัวคุชชั่นระดับลักชัวรี่ ‘Perfecting Cushion’

เป็นแก้วเป็นแสง! “อิน สาริน” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ “โซลวาซู” แบรนด์ความงามระดับโลก นำทีม เกรท-แอนนา-จิงจิง เดินแฟชั่นโชว์สุดชิค เปิดตัวคุชชั่น “Perfecting Cushion”

ผิวมันเป็นสิว แก้ด้วยโบท็อกซ์ได้จริงหรือไม่?

ประโยชน์ของโบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ (Botulinum toxin type A) ไม่ใช่แค่การฉีดลดกราม ปรับหน้าเรียว รักษาริ้วรอยบนใบหน้า เท่านั้น ยังสามารถแก้ไขปัญหาเรื่องกระชับรูขุมขน ลดรูขุมขนที่กว้าง ลดความมันในผิวได้ อีกทั้งยังได้ในเรื่องหน้าใสด้วย

MASTER ผนึก DR.CHEN สร้าง รพ.ศัลยกรรมมือหนึ่งปรับโครงสร้างหน้ามาตรฐานสากล

MASTER เดินหน้าโมเดลธุรกิจด้วยกลยุทธ์ M&P ผนึกกำลัง DR.CHEN ผู้นำศัลยกรรมความงามด้วยเทคนิคเฉพาะจากเกาหลี ถือฤกษ์ดี 19 ธ.ค. 66 เปิดตัวโรงพยาบาลมาตรฐานสากล ‘Dr. Chen Surgery Hospital International Center’ เน้นปรับโครงหน้าด้วยเทคนิคเกาหลี ชูจุดเด่นห้องผ่าตัดใหญ่พิเศษ บนทำเลดีย่านรามคำแหง ใกล้สนามบิน ปูพรมขยายตลาดอัปฐานลูกค้าไทยและต่างชาติ เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน พร้อมส่องเทรนด์ความงามปี 67 เน้นความปลอดภัยและแพทย์ชำนาญการเป็นหลัก

เพราะเราทุ่มเทและใส่ใจ ในทุกผลิตภัณฑ์ PURE CARE BSC จึงดีต่อใจ ดีต่อทุกสภาพผิว

“เพราะเราทุ่มเทและใส่ใจ ในทุกผลิตภัณฑ์ PURE CARE BSC จึงดีต่อใจ ดีต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย และดีต่อโลกอย่างยั่งยืน”

‘เบอกาม็อท’ ฉลองความสำเร็จสู่ปีที่ 43 ปรับลุคใหม่-แคมเปญ ‘#ดีจริงจึงอยู่ได้’

“เบอกาม็อท” ฉลองความสำเร็จสู่ปีที่ 43ของผลิตภัณฑ์ดูแลหนังศีรษะและเส้นผมแบรนด์ไทยที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน เพื่อตอกย้ำความเก๋าระดับตัวบิดามารดาปีนี้เลยมาพร้อมแคมเปญ #ดีจริงจึงอยู่ได้