เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2021

ข่าวกีฬา

แกล้งกันหรือเปล่า! ‘โก๋อุ้ม’ข้องใจผลโควิดไม่ออกส่อชวดซ้อม ‘ส.บอล’เต้นทวงถามสิงคโปร์

มันอะไรกันนี่ “โก๋อุ้ม-ธีราทร บุญมาทัน” เดือด รอผลโควิด 1 วัน ยังไม่ได้ ส่อชวดซ้อม ข้องใจแกล้งกันหรือเปล่า ขณะที่ “สมาคมบอล” เต้น ประสานสถานทูตไทย ทวงถาม สธ.สิงคโปร์โดยตรง

มอบ “ออสการ์กีฬา”22เม.ย.65แบบนิวนอร์มัล เชิญ “ปัทมา-สมชาย”นั่งประธานใหญ่

“ส.ผู้สื่อข่าวกีฬาฯ” เคาะวันจัดงานประกาศเกียรติคุณ “วันนักกีฬายอดเยี่ยม” ประจำปี 2546 หรือ “ออสการ์กีฬาไทย” ในวันศุกร์ที่ 22 เม.ย.2565 ในรูปแบบใหม่ หรือ นิวนอร์มัล เพื่อป้องกันไวรัสโควิด-19 อย่างเต็มที่ พร้อมเรียนเชิญ “คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล” เป็นประธานจัดงาน และ “สมชาย พูลสวัสดิ์” นั่งหัวโต๊ะพิจารณารางวัล

บทความกีฬายอดนิยม

ข่าวกีฬาเพิ่มเติม

ยึดวิถีซามูไร! ‘เขี้ยวสมุทร’ จ่อตั้งอดีตโค้ชทีมชาติญี่ปุ่น ผู้ปั้น ‘ชินจิ คากาวะ’

“เขี้ยวสมุทร” ยังมั่นใจวิถีซามูไร เตรียมตั้ง “ยาสึชิ โยชิดะ” อดีตโค้ชทีมชาติญี่ปุ่น ชุดเยาวชน ผู้ปลุกปั้น “ชินจิ คากาวะ” คุมทัพ

แชมป์โลกประทับใจวันเชิดชูเกียรติคืนแห่งแชมเปี้ยนส์

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ ให้กับแชมป์โลก WBC ชาวไทย ในงาน WBC Night Of Champions เมื่อค่ำวันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 ณ สนามมวยเวทีลุมพินี พร้อมประกาศความยิ่งใหญ่ให้สภามวยโลกมวยไทย (WBC Muaythai) และ สนามมวยเวทีลุมพินี เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนากีฬามวย ตามนโยบายส่งเสริมวัฒนธรรมที่มีศักยภาพ 5F ของรัฐบาล

Crws พร้อมซัด! Team Envy นัดล้างตา “นัดแรกปล่อยไก่ไปก่อน”

Crws ผู้เล่นทีม X10 Crit ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง ESL Thailand เกี่ยวกับการที่ต้องเผชิญหน้ากับทีม Envy อีกครั้งในนัดชี้ชะตาวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด