สวัสดีชาวเดลินิวส์ทุกคนค่ะ วันนี้บาโบจะพาสาวๆ ไปเปิดประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์ปาก กับ BELOTERO (เบโลเทโร) แบรนด์ฟิลเลอร์ชั้นนำระดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเนื้อละเอียดเนียนกลืนไปกับผิว

ทำไมต้องเลือกฉีดฟิลเลอร์ปาก กับ BELOTERO?
เราเคยฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่นมาแล้ว แต่แข็ง เป็นก้อน แถมอยู่ได้ไม่ถึง 6 เดือน ก็สลายหายไปในพริบตา และที่สำคัญหลังฉีดออกมา ปากบวมตุ่ยเป็นไส้กรอก ช่วงนั้นแอบนอยด์หน้าตัวเองมาก จนได้เห็นรีวิวจากหลายๆที่มีคนไปฉีดฟิลเลอร์ BELOTERO Lips ทำให้รู้สึกว่าคุณสมบัติของฟิลเลอร์ตอบโจทย์กับปัญหาที่เราเคยเจอมาก่อน เลยอยากลองฉีดดูว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นยังไง

ทำไมถึงเลือกทำที่ Classy Clinic ?
จริงๆ เสิร์ชหาข้อมูลรีวิว ทั้งตัวฟิลเลอร์และคลินิกที่น่าเชื่อถือ นอกจากฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดก็คือความปลอดภัยต้องมาก่อน เราเลยตัดสินใจเลือกใช้บริการกับทาง Classy Clinic (คลาสซี่ คลินิก) เพราะว่ามี “หมอจูน” หรือ “พญ. นันทนัช เดี่ยวสมบูรณ์” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญการปรับแต่งใบหน้าโดยเฉพาะ ทำให้มั่นใจและเลือกใช้ฟิลเลอร์ BELOTERO Lips ฉีดปาก 1 cc

วันที่เข้ารับบริการ
ตอนเข้าไปในคลินิก ตกใจมาก เพราะคลินิกใหญ่อลังการมาก มีร้านกาแฟในตัวแถมลิฟต์ในคลินิกใหญ่มาก พี่ๆ พนักงานต้อนรับดี มั่นใจในเรื่องความสะอาดและความปลอดภัยขึ้นมาในระดับหนึ่ง โดยหลังจากทำประวัติเสร็จก็ได้มีการพูดคุยกับคุณหมอจูน ปรึกษาเรื่องทรงปากที่อยากได้ และปัญหาอื่นๆ (ตอนเปิดรูปที่ปากบวมหลังฉีดให้คุณหมอดู คุณหมอแอบขำ 555) คุณหมอน่ารักมาก มีการวิเคราะห์ใบหน้าของเราว่าควรจะเป็นแบบไหน หรือควรเติมตรงไหนถึงจะสวย สรุปเราได้ทรงธรรมชาติยกมุมให้หน้าดูไม่ดุ

ได้เวลาเนรมิตความสวย!
ต้องบอกก่อนว่า BELOTERO Lips จะมี 2 รุ่น ที่ใช้ควบคู่กัน ก็คือ BELOTERO Lips – Shape เติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่ม และ BELOTERO Lips – Contour ช่วยตัดขอบปากให้คมชัด มอบความเป็นธรรมชาติ แบบตัวแม่ตัวมัมสุดๆ ใช้อย่างละ 1 ซีซี
ตอนฉีดไม่เจ็บรู้สึกเหมือนโดนมดกัด (มดแดงกัด 20 ตัว) คุณหมอจูนก็บล็อกยาชาให้เลยบนปากด้านบน ตอนนั้นชามากไม่รู้สึกเจ็บ คุณหมอมือเบามาก จับปั้นๆ แบบประณีต แป๊บเดียวก็เสร็จ

หลังฉีด
รู้สึกได้ว่าปากดูมีวอลลุ่มขึ้น ดูอวบอิ่ม ร่องปากหายดูเต็มและมุมปากยกขึ้น โดยปากยังคงมีความเป็นธรรมชาติ แต่ดูชัดขึ้นกว่าเดิม หลังฉีดออกมารู้สึกเหมือนไม่ได้ฉีด เพราะตัวฟิลเลอร์ไม่เป็นก้อนและที่สำคัญปากไม่บวมเหมือนครั้งก่อนๆ ที่เคยฉีดตัวอื่นมา เพราะผ่านไปวันแรกเราสามารถใช้ชีวิตได้ปกติเลยจ้า

เอาเป็นว่าผลลัพธ์ที่ออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจมาก การฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นอีกหนึ่งความงามยอดฮิตที่ใครๆ ก็ฉีดกัน แต่สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงถึงนอกจากความสวยงามแล้ว ความปลอดภัยก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน ต้องเลือกคลินิกที่สะอาดปลอดภัย เลือกคุณหมอที่เชี่ยวชาญเชื่อถือได้ และถ้าฟิลเลอร์ปาก ต้องเลือก BELOTERO Lips ..