ยังคงเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งมหากาพย์สาดสงครามน้ำลายกันกลางโซเชียล สำหรับเรื่องราวของนักร้องสาวจากเวทีดังอย่าง “เบียร์ เดอะวอยซ์” หลังจากที่ “หนุ่ม กรรชัย” เหลืออดโพสต์หมายศาลเตรียมฟ้อง ก็ทำเอาชาวเน็ตได้เข้าวิจารณ์ในหลากหลายแง่มุมทันที แต่ด้านสาวเบียร์ก็ดูเงียบไปจนผิดสังเกต ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด สาวเบียร์ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดเซ็กซี่ ถ่ายกับกระจกสะท้อนให้เห็นตัวเอง พร้อมฟาดแคปชั่นลอยๆ สั้นๆ ได้ใจความว่า “รออยู่ค่ะ” พร้อมกับอิโมติคอนหน้ายิ้มและมินิฮาร์ท นอกจากนี้เจ้าตัวได้คอมเมนต์ใต้โพสต์ของตัวเองว่า “เมื่อไหร่อะ” อีกทั้งชาวเน็ตรายหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นถึงสาวเบียร์ว่า “รอหมายศาลเหรอครับ?” สาวเบียร์จึงตอบกลับว่า “นอนรอ”

งานนี้หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปยังสาธารณะ ชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแซะถึงเรื่องหมายศาลของหนุ่ม กรรชัย รวมถึงวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับโพสต์ดังกล่าวมากมาย อาทิรออะไรเหรอพี่เบียร์ หมายศาลเหรอ , รอดูผลออกมาค่ะคนสวย , มีหมายส่งไปถึงบ้านหรือยังครับ? , อาบน้ำอีกวันไหนอ่ะ รอลวกเตี๋ยวเลยจ้า , กว่าจะถึงชั้นฟ้า รอไปก่อนนะ , หมายมาจริงแอบร้องไห้ทรงนี้ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Bizcuitbeer