A Musical Legacy by Leo Wheeler feat. Thanpuying Ploypailin Jensen & Nat Yontararak

คอนเสิร์ตแห่งการส่งต่อมรดกทางดนตรีจากรุ่นสู่รุ่น โดย ลีโอ วีลเลอร์ (Leo Wheeler) บุตรชายของท่านผู้หญิงพลอยไพลิน เจนเซน อดีตศิษย์เก่าของ อ.ณัฐ ยนตรรักษ์

จากรุ่นครู สู่รุ่นศิษย์
และวันนี้…สู่คนรุ่นหลานศิษย์

ศาลาสุทธสิริโสภาขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเป็นสักขีพยานแห่งการส่งต่อความรักในเสียงดนตรี ผ่านการแสดงของศิลปิน 3 รุ่นบนเวทีเดียวกัน

ไฮไลท์ของค่ำคืนนี้คือ Un Sospiro ผลงานชิ้นเอกของ Franz Liszt หนึ่งในบทเพลงเปียโนที่โด่งดังและเป็นที่รักที่สุดในโลกดนตรีคลาสสิก ด้วยท่วงทำนองอันงดงามราวความฝัน และเทคนิคการไขว้มืออันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจะถูกถ่ายทอดโดยศิลปินวัยเพียง 12 ปี

อีกหนึ่งช่วงเวลาพิเศษ คือการหวนคืนสู่เวทีในฐานะนักร้องของ ท่านผู้หญิงพลอยไพลิน เจนเซน ที่จะนำเสนอบทเพลงคลาสสิกอันไพเราะหลากหลายบท รวมถึง Widmung ผลงานชิ้นเอกของ Robert Schumann บทเพลงรักอันแสนงดงามที่ประพันธ์ขึ้นเพื่อมอบแก่ภรรยาผู้เป็นที่รักในโอกาสแต่งงาน และได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในบทเพลงรักที่ตราตรึงใจที่สุดในโลกดนตรีคลาสสิก

พร้อมด้วยบทเพลงพระราชนิพนธ์ Still on My Mind (ในดวงใจนิรันดร์) ที่อยู่ในความทรงจำของคนไทยทั้งประเทศ

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่ำคืนแห่งความทรงจำ ความรัก และการส่งต่อแรงบันดาลใจจากรุ่นสู่รุ่นไปด้วยกัน

วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2569
เวลา 16:00 น.
ศาลาสุทธสิริโสภา (ลาดพร้าว 41 แยก 7-2)
บัตรราคา 2,500 บาท
(รวมงานเลี้ยงรับรองหลังการแสดง)
รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้แก่มูลนิธิชัยพัฒนา

สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้
LINE OA: @salasudasirisobha