เมื่อวันที่ 15 ส.ค. หลังจาก “สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่ง” นักชกดัง ONE Championship ถูกรถตู้พุ่งชนกระเด็นไปไกลกว่า 20 เมตร ระหว่างออกมาวิ่ง เพื่อเตรียมขึ้นชกในวันที่ 21 สิงหาคม ความคืบหน้าล่าสุดเพจแสงเทียนน้อย Sangtiennoi Official ระบุว่า
“ประกาศชี้แจงเบื้องต้นเกี่ยวกับอาการของ สุริยันเล็ก พ.เย็นยิ่ง จากเหตุการณ์อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในวันนี้ เวลา 06.40 น. ทางทีมขอแจ้งข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับอาการของ สุริยันเล็ก พ.เย็นยิ่ง เพื่อให้ทุกท่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง”

“ขณะนี้สุริยันเล็กอยู่ในความดูแลของทีมแพทย์ โดยจากการตรวจเบื้องต้น ไม่พบอาการที่น่าเป็นห่วง และไม่พบอาการผิดปกติทางสมองตามที่มีการเผยแพร่ข่าวออกไปก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม ทางทีมและแพทย์จะยังคงเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด เพื่อความปลอดภัยและความมั่นใจ”

“ทางทีมขอขอบคุณทุกข้อความ ความห่วงใย และกำลังใจที่ส่งมาให้สุริยันเล็ก รวมถึงขอความกรุณาทุกท่านติดตามข้อมูลจากทางเพจอย่างเป็นทางการ เพื่อป้องกันข้อมูลที่อาจคลาดเคลื่อน หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม ทางเราจะอัปเดตให้ทุกท่านทราบอีกครั้ง”
“ขอบคุณทุกความห่วงใยและกำลังใจที่ส่งมาให้กับ สุริยันเล็ก พ.เย็นยิ่ง”
ทีมงาน ท.แสงเทียนน้อย รายงาน
ภาพจากเพจ Sangtiennoi Official



