เคลียร์ชัด! แก้ขมับตอบต้องทำยังไง เลือกแบบไหนให้เหมาะสม

‘ขมับ’ เป็นบริเวณหนึ่งของใบหน้าที่มีความสำคัญต่อความสวยงาม เนื่องจากช่วยเสริมให้ใบหน้าดูสมส่วนและอ่อนเยาว์ ซึ่งขมับตอบ หรือขมับยุบเป็นปัญหาที่พบได้บ่อย โดยเกิดจากการยุบตัวลงของกระดูกบริเวณขมับ หรือการฝ่อตัวลงของไขมันบริเวณขมับ ทำให้ใบหน้าดูโทรม ดูแก่กว่าวัย และดูไม่สมส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีปัญหาแก้มตอบร่วมด้วย

เช็กด่วน! กลุ่มเสี่ยงโรคไข้เลือดออก และวิธีป้องกันที่ได้ผล

โรคไข้เลือดออก เป็นโรคติดต่อร้ายแรงที่เกิดจากเชื้อไวรัสเดงกี (Dengue Virus) ซึ่งแพร่กระจายโดยยุงลายตัวเมียที่ติดเชื้อ โรคนี้สามารถพบได้ในทุกภูมิภาคของโลก แต่มักพบมากในเขตร้อนและเขตกึ่งร้อน เช่น ทวีปเอเชีย ทวีปอเมริกา และทวีปแอฟริกา

โปรเด็ดต้องลอง!!!

โปรเด็ดต้องลองสัปดาห์นี้ยังคงขนโปรโมชั่นคุ้มค่า คุ้มราคาให้เหล่าสายช้อปได้เลือกคัดสรรกัน บอกเลยถูกใจแน่นอน แต่อย่าลืมช้อปแล้วฝากแชร์ต่อด้วยนะจ๊ะ..

โปรเด็ดต้องลอง!!!

โปรเด็ดต้องลองสัปดาห์นี้ยังคงขนโปรโมชั่นคุ้มค่า คุ้มราคาให้เหล่าสายช้อปได้เลือกคัดสรรกัน บอกเลยถูกใจแน่นอน แต่อย่าลืมช้อปแล้วฝากแชร์ต่อด้วยนะจ๊ะ..

เบาหวานรู้โลกรู้! ผู้เชี่ยวชาญเปิดความเสี่ยงสำหรับคนชอบหวาน ‘รู้ 6 เรื่องนี้ลดเสี่ยงแน่’

เบาหวานรู้โลกรู้! “ดร.ปัญชลี พัฒนิบูลย์” นักวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เปิดความเสี่ยงสำหรับคนชอบหวาน “รู้ 6 เรื่องนี้ลดเสี่ยงแน่”

หัวหอมรักษาไข้หวัดหรือทำเท้าเหม็น

เพจ Цогжавхлан супермаркет โพสต์เคล็ดลับการรักษาไข้หวัดให้เด็ก ๆ ด้วยการหั่นหอมหัวใหญ่วางไว้กลางฝ่าเท้า แล้วใส่ถุงเท้าทับก่อนนอน แต่มีคนบอกไม่หายแถมเท้าเหม็น

เรื่องจริงจากห้องผ่าตัด!! เตือนใจนักบิดไม่อยากเจอกะโหลกแตก เลือดคั่ง ทำยังไงดี

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ชวนคุณหมอประชา ปัญญาประสิทธิ์ ศัลยแพทย์ระบบประสาทและหลอดเลือดสมอง มาบอกเล่าประสบการณ์ชวนขนลุก และชวนให้คิดหาทางป้องกัน

โปรเด็ดต้องลอง!!!

โปรเด็ดต้องลองมาแล้วจ้า พบกับความคุ้มค่า แต่ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า ที่เราคัดสรรมาให้เลือกช้อปกัน บอกเลยโดนใจแน่อนอ แต่ขออย่างเดียวช้อปแล้วฝากแชร์ต่อด้วยนะจ๊ะ..