เดลินิวส์

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024

1 Day with ซุปตาร์ไฮไลท์

“ซี-ตั๊ก”งัดพลังสะกดจิตห้ามขำ ย้ำไม่กดดันมุกเฮฮาของไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก!

yimyim มาแล้วจ้าทุกคนใครอยากฮาและเจอหนุ่มอารมณ์ดีมาทางนี้เลย เราพาสองหนุ่ม “ซี” และ “ตั๊ก” มาเปิดปมความฮาที่เรียกว่าใครขำก่อนแพ้มาให้รู้กัน มาอ่านกันจ้าจะได้ดูว่ามาจากอะไร อิอิ

“ภูมิ-อัพ”ปล่อยเคมีฟินจิกหมอนผ่าน “MY STAND-IN”เขินรัวไม่ต้องใช้ตัวแสดงแทน

yimyim มาแล้วจ้า ใครเป็นแฟนคลับของสองหนุ่มสุดฮอต “ภูมิ-อัพ” มาทางนี้เลย เพราะเราคว้าตัวสองหนุ่มมาอัปเดตผลงานล่าสุด ในความฟินจิกหมอนให้รู้แล้ว ห้ามพลาดจ้า

“ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล”ชูแหวนหมั้นแฟนสาวนอกวงการคลิกทุกตรงรอเวลาแต่งงาน!

yimyim มาแล้วจ้า ใครเป็นแฟนคลับของนักร้องหนุ่มหน้าหล่อ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” อยู่มารวมตัวกันทางนี้เลยจ้า เราเอาบทสัมภาษณ์ดีต่อใจเขามาฝากกันแล้ว

“อวี๋ชื่อ”น้อมรับความท้าทายทางการแสดงปลื้มแฟนๆตามรอยโลเคชั่น”To the Wonder”

yimyim มาแล้วจ้า ใครอยากพบกับความเอ็กซ์คลูซีฟตามมาเลยจ้าเพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปกรี๊ดกับหนุ่มหล่อสุดฮอตจากฝั่งจีนกันบ้างกับหนุ่ม “อวี๋ชื่อ” จากซีรีส์เรื่อง “สู่แดนฝัน อาเล่อไท่ To the Wonder” งานนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ตามมาเลยจ้า

“ข้าว ปัณณ์ฐญาฒิ์”ใส่ความตั้งใจเกินร้อยผ่านเพลงพัฒนาตัวเอง-หวังแฟนๆถูกใจงาน

yimyim มาแล้วและพาบทสัมภาษณ์ของสาวสวย “ข้าว ปัณณ์ฐญาฒิ์”ที่เธอเล่าว่าเธอใส่ความตั้งใจเกินร้อยผ่านเพลง และขอพัฒนาตัวเองและหวังแฟนๆถูกใจงานที่ออกมาให้ได้อ่านกันด้วย ตามมาจ้า

หมวดบทความ: 1 Day with ซุปตาร์

“โยเกิร์ต”ชีวิตพุ่งทะยานงานรุมไม่มีหยุด ย้ำไม่ขอโฟกัสเรื่องเก่าปล่อยทิ้งไว้ข้างหลัง

ดาราและนางแบบคนดัง “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์”ชีวิตพุ่งทะยานงานรุมเข้าใส่ไม่มีหยุด แฮปปี้ที่ได้ทำงานที่รัก-ไม่ขอโฟกัสเรื่องเก่าปล่อยทิ้งไว้ข้างหลัง งานนี้แฟนๆมีความสุขเห็นเธอยิ้มได้

“เกรท-อิน”ชวนเขินตัวบิดเปิด 5 เหตุผล”วันดีวิทยา”ปังกระชากใจแฟนๆ

yimyim มาแล้วทุกคน สัปดาห์นี้เอาใจแฟนคลับของคู่จิ้นสุดปัง “เกรท สพล” และ “อิน สาริน” กันจ้า หลังเราจะพาไปรู้ 5 เหตุผลของซีรีส์ “วันดีวิทยา” ที่หลายคนรีวิวผ่านโลกออนไลน์ว่าเขินมากและชอบมากกัน

“วิน-เมธวิน”ควงแขน “จาเนลลา”ประชันฝีมือผ่าน “Under Parallel Skies-รักใต้ฟ้าคู่ขนาน”

yimyim ชวนเปิดใจนักแสดงสุดพิเศษ “วิน-เมธวิน” ก้าวสู่ความอินเตอร์ ควงแขน “จาเนลลา ซัลวาดอร์” ประชันฝีมือผ่านรักครบรสใน “Under Parallel Skies-รักใต้ฟ้าคู่ขนาน” งานนี้การทำงานจัดเต็ม แถมรีวิวเบาๆ ว่าเคมีได้ฟินขนาดไหนด้วย

“โอ๊ต-ชาคริต”หนุ่มหน้าคมที่หลอมละลายใจแฟนๆ รับตรงๆยังโสดแถมไม่ปิดกั้น

yimyim มาแล้วจ๊ะทุกคน วันนี้จะพาไปเปิดวาร์ปพระเอก “โอ๊ต-ชาคริต”หนุ่มหน้าคมที่หลอมละลายใจแฟนๆกัน งานนี้แอบกระซิบเบาๆ เขาพูดเองเลยว่าไม่เน้นเรื่องรักแต่ไม่ปิดกั้น แค่ขอโฟกัสงานให้เต็มที่เพื่อแฟนๆก่อนจ้า

“กลม นพพล”แชร์ประสบการณ์พลาดท่าถูกโจรฉกของที่เนเธอร์แลนด์

“yimyim”มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้เป็นเรื่องราวที่หลายคนต้องติดตามเลย เพราะเราไปคว้าตัวนักแสดงชื่อดัง “กลม นพพล” มาเล่าถึงบทเรียนราคาแพงหลังพลาดท่าเจอโจรขโมยของที่เนเธอร์แลนด์ ซึ่งที่มาที่ไปเป็นอย่างไรมาอ่านเลยจ้า

โดนสุดๆ “กัน รัชชานนท์”ส่ง “คนในใจ(My Only One)”ยึดใจแฟนๆ

yimyim มาแล้วจ้ะทุกคน สัปดาห์นี้แฟนคลับของหนุ่มหล่อ “กัน รัชชานนท์” หรือ “กัน PROXIE” มารวมตัวกันเลยจ้า เพราะเราเอาบทสัมภาษณ์ดีต่อใจของเขามาฝากกันแล้ว ตามมาจ้า

“โรสแมรี่”กัดฟันทนทุกทาง หลังตกอับ ถูกดูถูกสารพัดจนคิดฆ่าตัวตายนับครั้งไม่ถ้วน

yimyim มาแล้วจ้ะทุกคน ใครเป็นแฟนคลับของนักร้องยุค 90 คนดัง “โรสแมรี่” มาทางนี้เลย เราเอาบทสัมภาษณ์ของเขาที่เผยกับรายการดังของเดลินิวส์อย่าง Daily POP LIVE มาฝากกัน แฟนๆห้ามพลาด

“เบล วริศรา”กับมุมมองฟีลกู๊ดยึดใจแฟนๆและทำให้รู้ว่าแบบนี้จะรักใครได้อีก

yimyim มาแล้วจ้า ใครเป็นแฟนคลับของสาวสวยเสียงดี “เบล วริศรา”มาทางนี้เลย สัปดาห์นี้เราจะพาไปคุยกับเธอและเพลงใหม่ของเธอกันค่ะ บอกเลยปังแน่นอน

“KAZUYA วง FLS”อวดเสน่ห์ไร้ที่ติ ประทับใจแฟนๆและย้ำเลิฟอาหารไทยหนักมาก

ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น “KAZUYA วง FLS”อวดความหล่อและเสน่ห์ไร้ที่ติ ประทับใจแฟนๆและย้ำเลิฟอาหารไทยหนักมาก งานนี้แฟนๆชาวไทยสมัครเป็นแฟนคลับอีกเพียบๆ

“Babepoom”หนุ่มหล่อมากความสามารถที่ขอส่งพลังบวกให้แฟนๆแฮปปี้ไม่มีหยุด

yimyim มาแล้วจ้า ใครเป็นแฟนคลับของหนุ่มมากความสามารถ “Babepoom” เชิญมาทางนี้เลย เราพร้อมเล่าเรื่องราวของเขาให้ฟังแล้ว เพราะล่าสุดเขาปล่อยพลังบวกผ่านผลงานดีๆออกมา ไม่เชื่อมาอ่านกันเลยจ้า เขาบอกที่มาที่ไปด้วย

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม