เดลินิวส์

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024

ส่องพระยอดนิยมไฮไลท์

คนรักพระ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กิตติบดี ใยพูล เคารพศรัทธาสมเด็จพระสังฆราชเจ้าฯ

นักนิยมพระทุกวันนี้มีหลากหลายอาชีพ หลากหลายคุณวุฒิ หนึ่งในนั้นคือผู้มีชื่อเสียงและมีลูกศิษย์ลูกหามากมาย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กิตติบดี ใยพูล คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (มข.) ก็เป็นอีกผู้หนึ่งที่ชอบพระ

คนรักพระ : เซียน ‘เต๋า ชาญชัย’ ชาญชัย ศักยภาพ หนุ่มเลือดมหาชัย ศรัทธาหลวงปู่รอด

เอ่ยชื่อ ชาญชัย ศักยภาพ (เต๋า ชาญชัย) รับรองหลายคนคุ้นอย่างดี ในฐานะเป็นคนจังหวัดสมุทรสาคร เรียนจบปริญญาตรีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา วิชาเอกการเมืองการปกครอง ทำงานรับจ้างทั่วไปและเริ่มทำธุรกิจ

ส่องพระยอดนิยม ประจำวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2567

ส่องพระยอดนิยม วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2567 พุทธสุภาษิตวันนี้ “อักโกเธนะ ชิเน โกธัง” หมายถึง พึงชนะคนโกรธ ด้วยความไม่โกรธ ดังนั้นรู้จักปล่อยวางทุกสิ่งแล้วจิตจะนิ่งสบายใจ

หมวดบทความ: ส่องพระยอดนิยม

คนรักพระ : ‘อัง บารี’ หนุ่มลอดช่อง-สิงคโปร์ ปลื้มศิลปะพระไทย-ศรัทธาพุทธคุณ

ติดทำเนียบชาวต่างชาติอีกคน ที่ชื่นชมและศรัทธาพระเครื่องไทย มร.อัง บารี (Mr.Ang Barry) หนุ่มสิงคโปร์ทุ่มเทศึกษาจนเชี่ยวชาญไม่อายใคร เก็บเกี่ยวประสบการณ์กว่า 30 ปี ขนาดเซียนพระชาวไทยก็ยังยกย่องว่าไม่ธรรมดา มีเพื่อนฝูงมากมายทั้งในสิงคโปร์ คนไทยและต่างชาติ

คนรักพระ : ‘สุภัคค์ ยุติธรรม’ BALL WELDING หนึ่งในกูรูตัวจริงเครื่องรางยอดนิยม

นาทีนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยจะสู้ดีนักก็ตาม แต่ชื่อเสียงของ สุภัคค์ ยุติธรรม แห่งร้าน BALL WELDING ทำมาหากินได้สบายไม่เดือดร้อน อาศัยประสบการณ์ที่สั่งสมและสายตาอันเฉียบคม ทำให้มีพระเครื่องและเครื่องรางเด็ด ๆ ผ่านตาทุกวัน

ส่องพระยอดนิยม ประจำวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2567

ส่องพระยอดนิยม วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2567 พุทธสุภาษิตวันนี้ “อัตตานัง นาติวตังเตยฺยัง” หมายถึง บุคคลไม่ควรลืมตน หมั่นเตือนสติตัวเองไว้แล้วจะเจริญรุ่งเรือง

คนรักพระ : ‘เสือ ไร้นาม’ เอกพงษ์ ทุมดี คนดังศรัทธาพญาครุฑ-ท้าวเวสสุวรรณ

ติดทำเนียบคนรักพระ ฉายาเขาคือ “เสือ ไร้นาม” หรือ นายเอกพงษ์ ทุมดี ศรัทธาพญาครุฑกับท้าวเวสสุวรรณ ด้วยความเชื่อมั่นมีไว้ไม่อับจน

ส่องพระยอดนิยม ประจำวันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2567

ส่องพระยอดนิยม วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ.2567 พุทธสุภาษิตวันนี้ “ปัจจุปปันเนนะ ยาเปนติ” หมายถึง ควรดำรงอยู่ด้วยสิ่งที่เป็นปัจจุบัน ดังนั้นใครมีอดีตเลวร้ายก็ทิ้งไปให้หมดแล้วใจจะเป็นสุข เช่นนี้แล

คนรักพระ : หมอรักพระ พ.ต.อ.นพ.ชนะ จงโชคดี การงานไร้อุปสรรค-ติดกายแล้วอุ่นใจ

เรียกร้องกันมาเยอะ เกี่ยวกับเรื่องราวนายแพทย์ที่ชื่นชอบพระเครื่อง วันนี้จัดให้มารู้จัก พ.ต.อ.นพ.ชนะ จงโชคดี นายแพทย์ศัลยกรรมมือทอง โรงพยาบาลตำรวจ (รพ.ตร.) เคยสร้างปาฏิหาริย์ผ่าตัดนักร้องสาวหล่อรอดปาฏิหาริย์

คนรักพระ : เกมส์ บารมีพ่อแก่อิสริโก คนรักพระ ศรัทธาเกจิขลัง-หลวงปู่สี-หลวงพ่อกวย

เอ่ยชื่อ ปิยวิชญ์ เปี่ยมรัตนจำรูญ หลายคนอาจจะงง ๆ หากพูดถึง เกมส์ บารมีพ่อแก่อิสริโก รับรองทุกคนคุ้นเคยดี ในฐานะคนรักพระและศรัทธาพุทธคุณตัวจริง เล่นหลากหลายสาย โดยเฉพาะหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม หลวงปู่หงส์ สุสานทุ่งมน องค์พ่อจตุคามรามเทพ

ส่องพระยอดนิยม ประจำวันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

ส่องพระยอดนิยม วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 พุทธสุภาษิตวันนี้ “ธัมโม สุจิณฺโณ สุขมาวหาติ” หมายถึง ธรรมที่ประพฤติดีแล้ว นำสุขมาให้ ก็เป็นเช่นนั้นแล

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม