เดลินิวส์

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2024

Fashion Setไฮไลท์

Fashion Set : สวยแบบเจริญหูเจริญตา”พรีม รณิดา”กับลุคสุดชิลเริ่ดๆใส่ตามได้สบายๆ

“แฟชั่นเซตเดลินิวส์ออนไลน์” มาแล้วจ๊ะ สัปดาห์นี้ใครเป็นแฟนคลับของนางเอกสาวคนสวย “พรีม รณิดา” ก้าวขามาทางนี้ค่ะ เพราะเราได้รวบรวมลุคแซ่บๆและเก๋ๆของสาวพรีมมาฝากกันแล้ว ไปชมกันเลยจ้า

Fashion Set : “ไชน่าดอลส์”อวดความสวยปังเลเวล”Sister Sister”ดูดีโดดเด่นสุดๆ

“แฟชั่นเซตเดลินิวส์ออนไลน์” มาแล้วค่ะ สัปดาห์นี้จะพาไปใกล้ชิดกับความเริ่ดของศิลปินวง “ไชน่าดอลส์”ที่ขอออกมาอวดความสวยปังเลเวล “Sister Sister” ที่ดูยังไงก็บอกเลยว่า ดูดี โดดเด่น แถมสวยสดใสทำเอาอึ้งกันขั้นสุดอีกด้วย ตามมาจ้า

Fashion Set : สารพัดลุคสารพัดความปังผ่านความมีสไตล์ของ “ยิปโซ-อริย์กันตา”

“แฟชั่นเซตเดลินิวส์ออนไลน์” มาแล้วจ้าทุกคน สัปดาห์นี้เรามาเปิดความปังแบบคนมีสไตล์กัน กับแฟชั่นของนักแสดงสาวสุดติสต์ “ยิปโซ-อริย์กันตา” กันดีกว่า ไม่อยากให้พลาดเลย เธอจัดเป็นอีกหนึ่งคนที่แต่งกายยังไง ก็ดูออกว่าเริ่ดมากๆ

Fashion Set : “เนเน่ พรนับพัน”สวยหรูออร่าซูเปอร์สตาร์ผู้ที่เป็นรักของแฟนๆ

“แฟชั่นเซตเดลินิวส์ออนไลน์” มาแล้วจ้าทุกคน ขอเสียง “อะตอม” แฟนคลับของซูเปอร์สตาร์สาวระดับเอเชียผู้พ่วงตำแหน่ง Dailynews Star คนสวย “เนเน่ พรนับพัน” ของเราหน่อยจ้า เพราะว่าสัปดาห์นี้ เราจะพาไปชมรูปสวยๆของเธอกันจ้า อิอิ

Fashion Set : หล่อ เท่ ทุกอณู “นุ๊ก ธนดล”เปิดโหมดความปังโดนใจแฟนๆ

“แฟชั่นเซตเดลินิวส์ออนไลน์” มาแล้วจ้าทุกคน ใครเป็นแฟนคลับของนักร้องหน้าหยกสุดหล่อ “นุ๊ก ธนดล” มาทางนี้ เราเอารูปสุดเท่ของเขามาฝากกันแล้ว ไม่อยากให้เสียเวลาเลย เพราะเขาหล่อหนักมาก ต้องมาดูแล้วจ้า

หมวดบทความ: Fashion Set

Fashion Set : “พลอยชมพู”อวดออร่าผ่านเดรสสุดปัง สวยอ่อนหวานแสนลงตัว

“แฟชั่นเซตเดลินิวส์ออนไลน์” มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้จะพาไปส่องลุคสุดสวยและน่ารักกระชากใจของนักร้องสาวคนดัง “พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล” กันแหละบอกเลยว่าโดนใจแน่นอนเพราะลุคง่ายๆแต่ใส่แล้วสวยออร่าที่สุด

Fashion Set : เป๊ะหนักทุกองศา”มายด์ ณภศศิ”กับลุคสุดปังที่แฟนๆชมกันรัวๆ

“แฟชั่นเซตเดลินิวส์ออนไลน์” มาแล้วจ๊ะ สัปดาห์นี้มาเปิดวาร์ปความสวยและเริ่ดของดาราหน้าหวาน “มายด์ ณภศศิ” ที่บอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่แฟนๆชอบสไตล์การแต่งกายมากๆ จะเป็นอย่างไรติดตามจ้า

Fashion Set : ใจสั่นหวั่นไหว “เจน-กุลจิราณัฐ” พลิกคาแรกเตอร์อวดความปังขั้นสุด

“แฟชั่นเซตเดลินิวส์ออนไลน์” มาแล้วจ้า ใครเป็นแฟนคลับของสาวสวย “เจน กุลจิราณัฐ” มาทางนี้เลย เราเอารูปสวยๆของเธอมาฝากกันแล้ว บอกเลยสาวเจนโตเป็นสาวแล้วจ้า

Fashion Set : เพอร์เฟกต์ทุกตรง “มิน พีชญา”กับแฟชั่นแบบดูดีไม่มีที่ติ

“แฟชั่นเซตเดลินิวส์ออนไลน์” พาไปฟินและเติมไอเดียแต่งกายสไตล์นางเอกดัง “มิน พีชญา” กันให้ปังๆ งานนี้แต่งตามไม่ยาก และมิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างสบายๆแน่นอน

Fashion Set : กรี๊ดสะบัดกับความสวยระดับไฮเอนด์ของ “ณิชา-ณัฏฐณิชา”

“แฟชั่นเซตเดลินิวส์ออนไลน์” จัดหนักความสวยสดใสของสาวคนดัง “ณิชา ณัฏฐณิชา” มาให้ได้กรี๊ดและลองมิกซ์แอนด์แมตช์ตามดู ไม่อยากให้ช้าเลย ไปดูรูปเลยจ้า

Fashion Set : ดูดีขั้นสุดแทบหยุดหายใจ”วิว-กมนธิดา”สาดเสน่ห์ยึดใจแฟนๆ

“แฟชั่นเซตเดลินิวส์ออนไลน์” เอาใจแฟนๆทุกคนกับความปังไร้ขีดจำกัดของสาวสวย “วิว กมนธิดา” อดีตไอดอลคนดังที่ล่าสุดมาแชะรูปสวยๆฝากแฟนๆเดลินิวส์กันด้วย แต่จะสวยออร่าแค่ไหน ตามมาดูเลยจ้า

Fashion Set : ดูดีทุกจุดออร่าทุกตรงแต่งกายสบายๆกับ “เก๋ไก๋สไลเดอร์”

“แฟชั่นเซตเดลินิวส์ออนไลน์” มาแล้วจ๊ะ ใครเป็นแฟนคลับของนักแสดงและยูทูบเบอร์สาวสวย “เก๋ไก๋สไลเดอร์” มาทางนี้เลย เรารวบรวมไอเดียการแต่งตัวของเธอมาฝากกันแล้ว มาดูและเอาไปแมตช์เร็ว รับรองสวยเด่นออร่าแน่นอนจ้า

Fashion Set : กรี๊ดแรง “BerryBerry”อวดความสวยบริสุทธิ์ออร่าราวเจ้าหญิงสุดปัง

“แฟชั่นเซตเดลินิวส์ออนไลน์” มาแล้วจ้า ใครเป็นแฟนคลับของไอดอลกรุ๊ปที่เติบโตอย่างมีคุณภาพ มาเป็นศิลปินอนาคตไกลอย่างวง “Berry Berry” ตามมาทางนี้เลย เราจัดหนัก จัดเต็มแฟชั่นของสาวๆ มาฝากกันแล้ว ห้ามพลาด

Fashion Set : ออร่าเกินต้านกับสไตล์สวยปนแซ่บของ “อ๊ะอาย กรณิศ”

“แฟชั่นเซตเดลินิวส์ออนไลน์” มาแล้วจ้า ใครรออยู่บ้างขอเสียงหน่อยจ้า เราพาทุกคนมาฟินและกรี๊ดกับสไตล์การแต่งกายของสาวสวย “อ๊ะอาย กรณิศ” กันเลย แฟนๆห้ามพลาดจ้า เดี๋ยวอดสวยตามนะ อิอิ

Fashion Set : ไลก์ให้ล้านรอบ “แก้มบุ๋ม-ปรียาดา”กับลุคความปังหน้าเป๊ะขั้นสุด

“แฟชั่นเซตเดลินิวส์ออนไลน์” มาแล้วจ๊ะ ใครเป็นแฟนคลับของสาวสวยแฟนดีอย่าง “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” มากองรวมกันตรงนี้เลย เพราะล่าสุดเราเอาลุคการแต่งกายสวยเริ่ดของเธอมาฝากกัน แฟนๆ จะได้มีไอเดียในการแต่งกายจ้า

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
 • ติดต่อโฆษณา
 • ร่วมงานกับเรา
 • ติดต่อเรา
วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
 • ติดต่อโฆษณา
 • ร่วมงานกับเรา
 • ติดต่อเรา
วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
 • ติดต่อโฆษณา
 • ร่วมงานกับเรา
 • ติดต่อเรา
วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
 • ติดต่อโฆษณา
 • ร่วมงานกับเรา
 • ติดต่อเรา