เดลินิวส์

วันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2024

Interviewไฮไลท์

ก้าวที่กล้าของ ‘บัว-นลินทิพย์’ ตัดสินใจออกจากเซฟโซนเพื่อสิ่งใหม่

ยิ่งเป็นนักแสดงอิสระยิ่งเนื้อหอม สำหรับนางเอกหน้าหวาน บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ ที่ตอนนี้งานละครและซีรีส์จ่อคิวออกอากาศเพียบ คอลัมน์ “ดาวต่างมุม” สัปดาห์นี้ มีนัดกับสาวบัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เลยต้องถามถึงบทบาทการแสดงที่หลากหลาย กล้าที่จะก้าวออกจากเซฟโซนเดิม ๆ เพื่อเจอสิ่งใหม่

‘นิวเยียร์-อัญมณี กระจ่างช่วย’..‘ประติมากรอายุน้อยสุดในโลก’

“น้องนิวเยียร์-อัญมณี กระจ่างช่วย” สาวน้อยประติมากร วัย 16 ปี ที่ใช้เวลากว่า 2 ปีปั้น “พระบรมรูปในหลวงรัชกาลที่ 9” ซึ่งผลงานเธอได้รับ “รางวัลเชิดชูเกียรติประติมากรอายุน้อยที่สุดในโลก” จาก “โครงการเด็กและเยาวชน ต้นกล้าคนดีของสังคม”

‘แก้ม’ รตาภา ผลอนันต์ แฟนพันธุ์แท้กิเลนผยอง

โลกสีสวยสุดสัปดาห์นี้ขอพาคุณผู้อ่านไปคุยกับ “แก้ม” รตาภา ผลอนันต์ แฟนบอลพันธุ์แท้ของ เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งใครที่เป็นคอบอลไทยลีกคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี

‘ทำสิ่งที่ชอบ’ บ๊ายบายห้องแล็บ ‘เบิร์ด-สงวนศักดิ์ ราภิยะ’ วิถีแห่งเค้ก ‘ตอบโจทย์ชีวิตที่ใช่’

อดีตนักเทคนิคการแพทย์ ที่ปัจจุบัน ผันตัวมาเป็นพ่อค้าขนมเค้ก ชื่อ “เบิร์ด-สงวนศักดิ์ ราภิยะ” ตัดสินใจทิ้งอาชีพเดิมเริ่มต้นก้าวสู่เส้นทางใหม่ เขาค่อย ๆ ก่อร่างสร้างฝันใหม่ของตัวเองขึ้นทีละนิด ทีละนิด…จนในที่สุดก็สามารถมีธุรกิจของตัวเองได้สำเร็จ

‘เจน กุลจิราณัฐ’ กับเรื่องราวครั้งแรกชวนอมยิ้ม พร้อมก้าวที่เติบโตขึ้นท่ามกลางความรักจากแฟนๆ

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานสำหรับอดีตไอดอล BNK48 รุ่นที่ 1 อย่างสาวสวย “เจน- กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์” สาวน้อยตาโตยิ้มหวานที่หลายคนหลงรัก และด้วยความน่ารักของเธอ บวกกับพลังในการพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนับวันแฟน ๆ ยิ่งรักสาวเจนมากขึ้นเรื่อย ๆ และด้วยความฮอตของเธอ

หมวดบทความ: Interview

‘วิถีเพื่อผู้ป่วย’ มุ่งมั่นเพื่อสังคม ‘3 อาจารย์ด้านการแพทย์’ เชิดชูเกียรติ ‘ชีวิตเพื่อช่วยชีวิต’

รางวัล “มหิดลทยากร” และ รางวัล “คนดี ศรีมหิดล” เป็นรางวัลเชิดชูเกียรติบุคคลที่เป็นศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งจัดโดยสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อมอบให้กับศิษย์เก่าซึ่งเป็นผู้มีคุณธรรมและจริยธรรมแห่งวิชาชีพ ตลอดจนสร้างผลงานดีเด่นเป็นแบบอย่างต่อสังคมและประเทศชาติ ทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ…ซึ่งวันนี้ “ทีมวิถีชีวิต” มีเรื่องราวเส้นทางของบุคคลซึ่งได้รับรางวัล 3 ท่าน นำมาบอกเล่า นำมาให้ศึกษาถึงผลงานที่เป็นประโยชน์ยิ่งต่อสังคมไทย

สัมภาษณ์พิเศษ 2 นักพากย์ดาบพิฆาตอสูร “ฮานาเอะ-นามิคาวะ”

สัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีฟ “ฮานาเอะ นัตสึกิ” และ “นามิคาวะ ไดสุเกะ”2 นักพากย์ “ดาบพิฆาตอสูร : Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” ในงาน “World Tour Exclusive Screening With special guest Natsuki Hanae & Daisuke Namikawa event in Thailand”

‘แยมโรล กรณรัชตา’ นักวิ่งสาวหัวใจหงส์แดง

โลกสีสวยสุดสัปดาห์นี้ ขอพาคุณผู้อ่านไปทำความรู้จักกับ “แยมโรล” กรณรัชตา เตชะวิจิตรา นางฟ้านักวิ่งสุดคิวท์ ซึ่งจะทำให้การวิ่งของทุกท่านไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป
นอกจากจะชื่นชอบการวิ่ง และการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจแล้ว แยมโรล ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงมิสทัวริซึม เวิลด์ ปทุมธานี ยังเป็นแฟนบอลตัวยง และรัก “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แบบทั้งหัวใจให้เธอคนเดียวอีกด้วย

‘ไบค์เกอร์สาวสวย’ อดีตเกิร์ลกรุ๊ป ‘เอ๋ย – สุธาดา จงใจพระ’ ซิ่งมอเตอร์ไซค์ ‘สยบโรคไม่มั่นใจ’

“เป็นโรคไม่มั่นใจในตัวเองสูงมาก ก็ได้การขี่มอเตอร์ไซค์ที่ช่วยเยียวยาและทำให้เรากลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง” …เสียง “เอ๋ย-สุธาดา จงใจพระ” บอกเล่าเรื่องราวของเธอที่ได้ผูกพันกับโลกมอเตอร์ไซค์ แต่อะไรนำพาให้เธอก้าวจาก “อดีตเกิร์ลกรุ๊ปวง SHUU” สู่ “เส้นทางสาวไบค์เกอร์” เต็มตัว

เปิดมุมมอง ‘ปันปัน’ เวอร์ชั่นใหม่! ความรัก การเติบโต ก้าวผ่านทุกดราม่า

เป็นอีกนักแสดงสาวที่มีผลงานต่อเนื่องตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน การันตรีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย สำหรับ “ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์” ที่ล่าสุดกำลังมีผลงาน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE “เรื่องรัก เรื่องร้อน” ตอน ความลับในแอปหาคู่ แต่ต้องบอกว่าภายใต้ลุค แก่น เซี้ยว เปรี้ยว ซ่า ของปันปัน

‘สาวกะเหรี่ยง’ หนีภูมิแพ้กรุงเทพฯ ‘นานุช-นารีนุช พรเมธีกุล’ ถูกหาว่าบ้า..แต่เป็น ‘ยูทูบเบอร์ดัง’

“ตอนแรกที่ถ่ายคลิปลงเพจเพื่อหารายได้ ทุกคนในหมู่บ้าน รวมถึงพ่อแม่ ต่างก็บอกว่า…เราบ้า!!! หาว่าไร้สาระ!!! จนในที่สุดก็พิสูจน์ให้คนทั้งหมู่บ้านเห็นว่า…เราทำได้ ทำให้ตอนนี้นอกจากจะไม่มีใครมาหาว่าบ้าแล้ว ยังชมว่าเราเก่ง เราฉลาด อีกด้วยค่ะ” เสียงของ “ยูทูบเบอร์สาวกะเหรี่ยง” ที่มีชื่อว่า… “นานุช-นารีนุช พรเมธีกุล”

‘แอน’ อริสา พรมจรรย์ ครูสาวนักวิ่งสุดคิวท์

โลกสีสวยสุดสัปดาห์นี้ มีโอกาสได้ต้อนรับ “ครูแอน” อริสา พรมจรรย์ ครูสาวนักวิ่งสุดน่ารัก มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ โดยนอกจากเราจะได้ทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นแล้ว เรายังจะชวน ครูแอน คุยเรื่องกีฬาที่เธอรักอย่างการวิ่งอีกด้วย

‘3 เบื้องหลัง’ คลิปไวรัลอันโด่งดัง ‘ณัฐพร / คริษฐา / นาฎนัน’ กับผลงานร่วมสมัย ‘รำนางเมือง’

เป็นอีก “ไวรัลโด่งดังในโลกโชเชียล” สำหรับ “คลิปการแสดงนาฏศิลป์การรำ” ในชื่อชุดว่า “นางเมือง” ซึ่งเป็นผลงานศิลปนิพนธ์ของ นักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีสุดท้าย สาขาวิชาศิลปะการแสดง (นาฏศิลป์ไทย) คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยผู้สร้างสรรค์คลิปการแสดงรำที่ได้รับความสนใจโดยมีผู้ติดตามชมล้นหลามนี้ คือ 3 นักศึกษาเก่ง ประกอบด้วย “การ์ฟิวส์-ณัฐพร” “ฟุ้ง-คริษฐา” “ปุ๊-นาฏนัน”

‘มิย่า ทองเจือ’ ทุ่มสุดตัวเผยเสน่ห์ตัวตนผ่านผลงาน เปรียบรักเหมือนดอกไม้ทั้งสวยงามและโรแมนติก

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานพอสมควร แถมยังมีผลงานทั้งเพลงและการแสดงออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับนักร้องสาวสวย มิย่า-พิชชา ทองเจือ ลูกสาวคนสวยของนักแสดงชื่อดัง พีท ทองเจือ และ เจ็ง-วิไลลักษณ์ ทองเจือ ที่นับวันยิ่งสวยและเก่งตามรอยพ่อพีทไปติด ๆ งานนี้มีหลากหลายพาร์ตในชีวิตของเธอที่แฟน ๆ สนใจและอยากรู้จักมากขึ้น งานนี้ “บันเทิงเดลินิวส์” จึงไม่พลาดขอนัดแนะสาวมิย่ามาเพื่อพูดคุยและเปิดมุมมองการทำงานของเธอแบบจัดเต็มให้ได้รู้กัน

วันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2024

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด

วันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2024