จากกรณี เมื่อช่วงกลางเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ออกมาโพสต์ข้อความกล่าวถึง นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรชื่อดังและผู้ก่อตั้งเวทีการประกวดระดับนานาชาติ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ท้าให้ลงสมัครเป็นนายกฯ หรือ มาแข่งสมัครกับตนเอง ท้าเลยว่าได้คะแนนไม่เกิน 300 แน่นอน พร้อมบอกอีกว่า “ณวัฒน์ถ้ากลับมาราชบุรี นอกจากจะไม่มีใครขอถ่ายรูปแล้ว อาจเจอปาไข่ รองเท้า หรือขี้ใส่ปาก” เช่นกัน จนกลายเป็นประเด็นดุเดือดที่วิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ไม่น้อยนั้น

ล่าสุด นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาแชร์ข่าว หลังศาลฎีกามีมติ เสียงข้างมาก สั่ง ปารีณา หยุดปฏิบัติหน้าที่กรรมาธิการวิสามัญงบประมาณปี 2565 เนื่องจากการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2565 เป็นหน้าที่ของสภาฯ การทำหน้าที่กรรมาธิการวิสามัญ จึงเป็นการปฏิบัติหน้าที่อย่างหนึ่งของ ส.ส. ดังนั้น เมื่อผู้คัดค้านยังเป็น ส.ส. แต่อยู่ระหว่างหยุดปฏิบัติหน้าที่ตามรัฐธรรมนูญ จึงไม่อาจปฏิบัติหน้าที่กรรมาธิการได้

โดยได้ระบุแคปชั่นด้วยว่า “อ่านเหตุผลของการรุกป่าแล้วน่าเห็นใจ หรือสมัยหน้าผมจะลองลงสมัครผู้แทนราษฎรราชบุรีเพราะมีคนเคยท้าผมไว้ ถ้าผมลงจะมีใครเลือกผมมั้ยครับขอเสียงหน่อย เครดิตตามในภาพ”

งานนี้หลังจาก นายณวัฒน์โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กไปได้ไม่นาน ต่างก็มีช่าวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งพิมพ์คอมเมนต์สนับสนุนให้นายณวัฒน์ลงสมัครผู้แทนราษฎรราชบุรีกันเป็นจำนวนมาก..

ขอบคุณภาพประกอบ : ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil