เมื่อวันที่ 15 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (14 ก.ค.69) หลังเจ้าหน้าที่พิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลยืนยันตัวผู้เสียชีวิตจากเหตุ โศกนาฏกรรมไฟไหม้โรงเบียร์ ณ ลาดพร้าวแล้วเสร็จ โดยหนึ่งในผู้เสียชีวิตคือ น.ส.จาวรี เสริมศิริ อายุ 26 ปี หรือ “การ์ตูน” ทางญาติได้เข้ารับร่างก่อนลำเลียงไปยังบ้านเกิดที่ จ.สุรินทร์ โดยมีมารดาเดินทางมากับรถของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เพื่อนำลูกสาวกลับบ้าน

จนกระทั่ง เวลา 20.40 น. รถเคลื่อนเข้าสู่วัดหนองบัว อ.เมืองสุรินทร์ ท่ามกลางญาติและคนใกล้ชิดที่เฝ้ารอรับร่างด้วยหัวใจที่แตกสลาย ภาพแห่งความสูญเสียเกิดขึ้นทันทีเมื่อ นายชาตรี เสริมศิริ อายุ 53 ปี ผู้เป็นพ่อ เห็นร่างของลูกสาว ถึงกับทรุดเข่าลงร้องไห้ด้วยความอาลัย ขณะที่มารดาซึ่งเพิ่งเดินทางมาถึงต่างโผเข้ากอดญาติ ท่ามกลางเสียงสะอื้นที่ดังไปทั่วศาลาวัด ญาติหลายคนต้องช่วยกันประคองทั้งพ่อและแม่ ซึ่งยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียลูกสาวเพียงคนเดียวของครอบครัว

สำหรับ “น้องการ์ตูน” เป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้โรงเบียร์ย่านลาดพร้าว โดยในช่วงแรกหลังเกิดเหตุ ครอบครัวไม่สามารถติดต่อเธอได้ และเฝ้าติดตามข่าวพร้อมภาวนาให้เกิดปาฏิหาริย์ว่าลูกสาวจะรอดชีวิต กระทั่งผลการตรวจพิสูจน์อัตลักษณ์ยืนยันว่าเธอเป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิต สร้างความเสียใจแก่ครอบครัวและผู้ที่รู้จักเป็นอย่างมาก โดย ผู้เป็นพ่อเปิดเผยทั้งน้ำตาเพียงสั้น ๆ ว่า ปกติตนจะโทรศัพท์พูดคุยกับลูกสาวทุกวัน แต่หลังเกิดเหตุไม่สามารถติดต่อได้อีก กระทั่งทราบผลการยืนยันตัวบุคคล ก็รู้สึกช็อกจนพูดอะไรไม่ออก

น้องการ์ตูนเป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัว กำลังเริ่มต้นเส้นทางชีวิตด้วยอนาคตที่สดใส หลังเพิ่งสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทได้ไม่นาน ก่อนโชคชะตาจะพรากเธอไปอย่างไม่มีวันกลับ สร้างความโศกเศร้าให้กับครอบครัว ญาติ และผู้ที่รักเป็นอย่างยิ่ง ขณะนี้ครอบครัวได้ตั้งบำเพ็ญกุศลศพไว้ที่ วัดหนองบัว อ.เมือง จ.สุรินทร์ โดยมีกำหนดประกอบพิธีฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ 18 ก.ค. 69