เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2021

Crazy Footballไฮไลท์

โปรแกรม-ช่องถ่ายสด”โอลิมปิก”วันพฤหัสบดี 22 ก.ค.

เปิดโปรแกรม และช่องยิงสด “โอลิมปิก” จบครบที่เดียว “ฟุตบอลชาย” ประเดิมวันแรก ทุกทีมลงสนามครบ คู่แรกตั้งแต่ 14.30 น. ก่อนปิดวันด้วยบิ๊กแมตช์ “บราซิล-เยอรมนี” 18.30 น. คอกีฬาห้ามพลาด

ดูอะไร…ในโอลิมปิก (1) ?

โอลิมปิก 2020 เตรียมเปิฉากอย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์ที่ 23 ก.ค. 64 นี้ ใครยังไม่รู้ว่าจะดูอะไร หรือวันไหน มีนักกีฬาไทย ลงแข่งขันบ้าง “เดลินิวส์” สรุปมาให้อ่านแบบ “วันต่อวัน”

หมวดบทความ: Crazy Football

คุณว่าใครชนะ…???

ศึกยูโร 2020 ได้คู่ชิงชนะเลิศแล้ว ซึ่งเป็นการโคจรมาเจอกันของ อังกฤษ กับ อิตาลี ซึ่งว่ากันว่าเป็น 2 ทีมที่ดีที่สุดของทัวร์นาเมนต์ ดูแล้วเป็นเกมที่สูสียากที่จะฟันธงว่าใครจะเป็นแชมป์…

‘นิชิโนะ’อยู่หรือไป…ไม่สำคัญว่าผิดที่ใคร

อากิระ นิชิโนะ แจ้งกำหนดการกลับประเทศไทยแล้ว ว่าจะเป็นวันที่ 20 ก.ค. แต่เหมือนกลิ่นอายความเดือด ไม่ได้ลดลงเลย แถมอุณหภูมิเพิ่มขึ้นด้วยซ้ำ

สปิริตนำทาง…

ม้า 4 ตัวสุดท้ายของศึกยูโร 2020 มีถึง 3 ทีมที่ไม่ได้ถูกมองเป็นตัวเต็งอันดับต้น ๆ มาตั้งแต่แรก แล้วสิ่งใดกันคือเหตุผลสำคัญที่นำพาพวกเขามาถึงจุดนี้…???

โอกาสดีที่สุด

โอกาสทองของ “สิงโตคำราม” คว้าแชมป์ยูโรครั้งแรกในประวัติศาสตร์

คนละคนเดียวกัน

ปอล ป็อกบา ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นเสมอกับ ทีมชาติฝรั่งเศส ต่างกับยามเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ผลงานมีแต่ทรงกับทรุด เคยสงสัยไหมว่า เป็นเพราะอะไร วันนี้เราจะลองมาไขปริศนานี้กันครับ

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด