เดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2024

Ladies Bibleไฮไลท์

ยิ่งแก่…ยิ่งอ้วน…ทำไมเป็นแบบนั้น?

หนุ่มๆ สาวๆ ฟังทางนี้ค่ะ ใครที่กำลังมีปัญหากับอายุที่มากขึ้น ประมาณว่ายิ่งแก่ยิ่งอ้วน ทำยังไงดี วันนี้มาไขข้อสงสัย และเผยแนวทางการป้องกันกันค่ะ

“มะเร็งเต้านม” พบไวลดความเสี่ยงเสียชีวิต

หากเอ่ยถึงมะเร็งเต้านม สาวๆ อาจตกใจเพราะมีสถิติการพบมากในผู้หญิงเป็นอัยดับ 1 แต่ รู้หรือไม่ว่าหากตรวจพบไวก็มีโอกาสหายขาดและรอดชีวิตได้ จะเป็นอย่างไรไปติดตามกัน

อ้วนขึ้นกับSex ลดความฟินได้ไหม?

หนุ่มๆ สาวๆ เจ้าเนื้อ อย่าคิดว่าโรคอ้วนไม่สำคัญ เพราะรู้หรือไม่ว่านอกจากความอ้วนจะเป็นปัญหาสุขภาพแล้ว ยังทำให้ความสุขบนเตียงลดลงอีกด้วย แต่แก้ไขได้ไปติดตามกัน

“กิมจิ” ช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรือ?

หนุ่มๆ สาวๆ สายเกาฟังทางนี้ มีงานวิจัยที่น่าสนใจ เผยว่าการรับประทาน “กิมจิ” เครื่องเคียงอาหารเกาหลี ช่วยลดน้ำหนักได้ จริงแท้อย่างไรต้องติดตามกันค่ะ

หมวดบทความ: Ladies Bible

“เสพติดกินก่อนนอน” ภัยเงียบต่อสุขภาพมากกว่าที่คิด!

พฤติกรรมเสพติดการกินก่อนนอน หรือ Night Eating Syndrome เชื่อว่าหลายคนเป็นแน่นอน อาจจะเพราะหิวหรือความเคยชิน แต่หากเพลาๆ ลงได้ก็จะดี เพราะมันเป็นภัยเงียบที่ส่งผลร้ายต่อสุขภาพได้มากกว่าที่คิดค่ะ

วิธีลดอาการข้างเคียงของ “ไข้คีโต” (Keto Flu)

หนุ่ม ๆ สาว ๆ หลายคนน่าจะเคยได้ยินการรับประทานอาหารคีโตลดน้ำหนักกันมาบ้างแล้ว แต่บางคนกินแล้วไม่บรรลุเป้าหมาย เนื่องจากมีอาการข้างเคียงที่เรียกว่า ไข้คีโต วันนี้พี่กุ๊กไก่จึงมีคำแนะนำ เพื่อลดอาการนี้มาฝากกันค่ะ

“สารให้ความหวานแทนน้ำตาล” ส่งผลเสียอย่างไร

หนุ่มๆ สาวๆ ที่ติดหวาน แต่ก็เกรงว่าจะเกิดผลเสียต่อสุขภาพ จึงหันไปพึ่ง “สารให้ความหวานแทนน้ำตาล” แต่รู้หรือไม่ว่ามันส่งผลเสียอย่างไรได้บ้าง ไปติดตามกันค่ะ

เรื่องไม่ลับรับวาเลนไทน์ ‘ช่วยตัวเอง’มีประโยชน์ยังไง?

พี่หมอกุ๊กไก่มีเรื่องไม่ลับ รับวันวาเลนไทน์มาฝาก..การช่วยตัวเองไม่ได้น่าอายอย่างที่คิด ซึ่งเกิดขึ้นได้กับชายและหญิง และรู้หรือไม่ว่า การช่วยตัวเองมีประโยชน์ช่วยลดความเครียดและนอนหลับได้ดีขึ้น แต่บ่อยแค่ไหนถึงจะดี? ไปติดตามกัน

ผู้หญิงช่วยตัวเองน้อยกว่าผู้ชาย เพราะยากกว่าจริงหรือไม่?

สาวๆ ไม่ต้องเขิน หากจะมาคุยกันเรื่องช่วยเหลือตัวเอง เพราะมันสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งชายและหญิง แต่รู้หรือไม่ว่า การช่วยตัวเองเพื่อให้เสร็จภารกิจสำหรับสาวๆ มีปัจจัยอะไรบ้าง ต้องติดตาม!

ความเชื่อผิดๆ ของสาวๆในช่วงตั้งครรภ์และหลังคลอด

ไขข้อข้องใจสำหรับคุณแม่มือใหม่ที่มักมีความเชื่อแบบผิดๆ อาทิเช่น การฝากครรภ์ควรมาฝากเมื่อตั้งครรภ์ได้ 4-5 เดือน หรือเมื่อรู้สึกว่าเด็กดิ้น วันนี้มีคำตอบ!

ปวดใจ PM 2.5 ภัยเงียบที่ไม่รู้จบ

ปัจจุบันหลายคนได้รับผลกระทบจาก ฝุ่น PM 2.5 ทำให้เกิดอาการต่าง ๆ ไม่ว่าจะแสบตา แสบจมูก เจ็บคอ ซึ่งรู้หรือไม่มันไม่ใช่แค่นั้นแต่มันเป็นภัยเงียบที่ไม่รู้จบ..

การยกกระชับช่องคลอดด้วย “Vagina Lift” ดีต่อสาวๆ ยังไง?

คำว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขเป็นเรื่องจริงนะคะสาวๆ เพราะสมัยนี้มีนวัตกรรมยกกระชับช่องคลอดให้สาวๆ กลับมาสู่วัยแรกแย้มอีกครั้ง โดยไม่ต้องผ่าตัดแล้ว ใครสนใจไปติดตามกันค่ะว่าดีต่อใจยังไง?

รู้ไว้.. อย่าให้อวัยวะเพศหญิงอับชื้น!

ความสวยความงาม เป็นของคู่กันของสาวๆ แต่อีกความกังวลใจที่สาวๆ ต้องเจอมาเป็นพิเศษ นั่นคือปัญหาความอับชื้นของน้องสาว วันนี้เรามีวิธีป้องกันไม่ให้น้องสาวอับชื้นมาแนะนำกัน

เปิดลิสต์อาหารสุขภาพ ช่วยเพิ่มพลังรับปีใหม่!

เทศกาลปีใหม่หลายคนใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่า ถึงเวลาที่ควรหันมาเริ่มต้นดูแลสุขภาพกันแล้วด้วยอาหารเพิ่มพลังรับปีใหม่ มีอะไรบ้างไปติดตามกันค่ะ

วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2024

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด

วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2024