เดลินิวส์

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024

Ladies Bibleไฮไลท์

ปัญหา “หัวนมบอด” รักษาได้หรือไม่?

ปัญหา “หัวนมบอด” อีกเรื่องกวนใจของสาวๆ ที่ไม่ใช่เรื่องเล็กอย่างที่หลายคนมองข้าม แบบนี้จะรักษาได้ไหม “พี่หมอกุ๊กไก่” มีคำตอบมาฝากกันค่ะ

น้องสาวสวยด้วยวิธี “Labiaplasty”

เพราะจิ๊มิ๊ ก็เหมือนหน้าตาของสาวๆ ในเรื่องบนเตียง แต่นอกจากจะทำให้น้องสาวสวยด้วยวิธี “Labiaplasty” แล้ว ยังรู้ไหมคะ ว่าส่งผลต่อสุขภาพมากกว่าที่คิดด้วย!

อยากนมใหญ่ต้องใช้ “กวาวเครือขาว”

อกหนักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่! ปัญหาหนักใจของสาวๆที่หน้าอกหน้าใจไม่เท่าเพื่อน วันนี้ “พี่หมอกุ๊กไก่” มีตัวช่วยอย่าง “กวาวเครือขาว” มาฝากกันค่ะ

กลั้วปากด้วยน้ำมันมะพร้าว ดูแลช่องปากได้จริงหรือไม่?

ใครมีปัญหาช่องปากฟังทางนี้เลยค่ะ วันนี้ “พี่หมอกุ๊กไก่” จะพาไปหาคำตอบว่า “การกลั้วปากด้วยน้ำมันมะพร้าว” ช่วยรักษาโรคเหงือก และฟันขาวจริงหรือไม่ ไปติดตามกันค่ะ

จริงหรือ “ไม่ใส่กางเกงใน” ช่วยให้สุขภาพน้องสาวดียิ่งขึ้น?!?

สุขภาพของน้องสาวนั้นสำคัญ แต่การที่มีข้อมูลว่าจะไม่ใส่กางเกงในแล้วสุขภาพดีนั้น สาวๆ คนไหนคิดอย่างไรกันบ้างคะ? แล้วสุขภาพน้องสาวของผู้หญิงจะดีจริงไหม ไปติดตามพร้อมๆกันค่ะ

หมวดบทความ: Ladies Bible

Check list น้องจิ๊มิ สุขภาพดีควรเป็นอย่างไร?

สาวๆ ฟังทางนี้ สุขภาพน้องจิ๊มิของเราที่ดีเป็นอย่างไรใครรู้บ้าง ถ้าไม่รู้ลอง Check list กันดูนะคะ ว่าเรามีครบ 3 ข้อนี้หรือเปล่า ถ้ามีแปลว่าสุขภาพน้องจิ๊มิดีเลิศไปเลย!

“กระเพาะปัสสาวะอักเสบ” ปัญหากวนใจของผู้หญิง

สาวๆ ฟังทางนี้ ถ้าไม่อยากเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ซึ่งเป็นปัญหากวนใจ ควรลด ละ เลิกพฤติกรรมต่างๆ เหล่านี้ จะมีอะไรบ้างไปติดตามกันค่ะ

เพราะ “กลิ่นปาก” ไม่ใช่เรื่องตลก!

สาวๆ เคยทราบกันบ้างหรือเปล่าคะว่า.. ตัวเองมีกลิ่นปากหรือไม่ ลองทดสอบได้ด้วยตัวเองดูหรือยัง? เพราะมันไม่ใช่เรื่องตลก หากเรารู้สาเหตุก็แก้ไขได้ไม่ยาก เพราะฉะนั้นตามพี่หมอกุ๊กไก่มาเลยค่ะ

เครียดไม่รู้ตัว…ส่งผลต่อภาวะต่อมหมวกไตล้า

หนุ่มๆ สาวๆ เคยรู้จักภาวะเสพติดความเครียดกันบ้างหรือไม่คะ? พี่หมอเชื่อว่าหลายคนอาจเผชิญอยู่แต่ไม่รู้ตัว และหากยังเป็นอย่างนี้อยู่ แน่นอนว่ามีผลกระทบแน่นอน จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันพร้อมๆ กันค่ะ

สระผม ‘เช้าVSเย็น’ แบบไหนดีกว่ากัน?

การเลือกสระผมเช้าหรือเย็นก็นับเป็นอีกหนึ่งปัญหา ที่ใครหลายคนยังแก้โจทย์ไม่ออก วันนี้พี่หมอกุ๊กไก่มาไขปริศนาคลายใจกัน ว่าช่วงเวลาไหนดีกว่ากัน ไปติดตามค่ะ

สาวๆรู้ไว้ไม่เสียหาย ทำความรู้จักระยะ ‘มะเร็งเต้านม’

มะเร็งเต้านม นับเป็นภัยใกล้ตัวของผู้หญิง ที่นอกเหนือจากความรู้เรื่องว่ามีปัจจัยอะไรบ้างแล้ว เรื่องระยะของมะเร็งเต้านม ก็เป็นอีกหนึ่งความรู้ที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องศึกษา จะมีอะไรบ้าง ไปติดตามกันค่ะ

ติดยาดมมากเกินไป ส่งผลดีหรือเสียกันแน่?

ใครติดยาดมบ้าง? เชื่อว่าหลายคนถึงแม้ไม่ได้เป็นผู้สูงอายุก็พึ่งยาดมกันอยู่ แต่รู้หรือไม่ว่าถ้าติดยาดมมากเกินไปส่งผลอย่างไรบ้างไปติดตามกัน

ยิ่งแก่…ยิ่งอ้วน…ทำไมเป็นแบบนั้น?

หนุ่มๆ สาวๆ ฟังทางนี้ค่ะ ใครที่กำลังมีปัญหากับอายุที่มากขึ้น ประมาณว่ายิ่งแก่ยิ่งอ้วน ทำยังไงดี วันนี้มาไขข้อสงสัย และเผยแนวทางการป้องกันกันค่ะ

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม