ภายใต้คำนิยามการนำความงามจากภายในสู่ภายนอก “ยูนิโคล่” แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ที่ออกแบบร่วมกับดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น ไมโกะ คุโรโกจิ ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นที่ยูนิโคล่และมาเมะ คุโรโกจิ ตั้งใจออกแบบเสื้อผ้าชั้นในด้วยสไตล์เฉพาะตัวที่เน้นส่วนโค้งเว้าของรูปร่าง และใช้เทคโนโลยีแอริซึ่ม และ 3D Knit จากยูนิโคล่ โดยคอลเลกชั่นล่าสุดที่ได้รับการสร้างสรรค์จากปรัชญาไลฟ์แวร์นี้ จะมอบความสบายให้ผู้หญิงที่สวมใส่ รวมถึงความอิสระในทุก ๆ วันและทุก ๆ ที่

ไมโกะ คุโรโกจิ เล่าถึงคอลเลกชั่นใหม่นี้ว่า ในฐานะดีไซเนอร์ ความท้าทายในการทำงานคือ จะออกแบบอย่างไรที่จะเพิ่มความสบายในการสวมใส่ไอเทมชั้นในรวมทั้งความสวย งามให้ผู้หญิงได้ เพราะชุดชั้นในคือเสื้อผ้าชิ้นที่ต้องสวมใส่ทุกวัน เป็นสิ่งแรกที่ใส่เมื่อตื่นขึ้นมา จึงจำเป็นต้องให้ความรู้สึกสบาย โดยหวังว่าคอลเลกชั่นนี้จะส่งเสริมทั้งไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพและสร้างความสุขให้ผู้สวมใส่

คอลเลกชั่นนี้มีการตัดเย็บที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี แต่ยังคงความเรียบง่ายและเสริมความงามในแบบของผู้หญิง โดยมีไอเทมเสื้อชั้นในแอริซึ่มและเสื้อชั้นในตาข่าย กางเกงชั้นในตาข่าย และเสื้อพร้อมบราในตัว ทุกไอเทมได้รับการออกแบบด้วยรายละเอียดประณีตและเรียบหรูตั้งแต่สายเส้นบางและที่ปรับสีทอง สีดำ ขาว เบจ และสีน้ำตาลสำหรับโทนสีผิวที่แตกต่างของผู้หญิงทั่วโลก แต่ละชิ้นได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มองเห็นได้ภายใต้เสื้อผ้าชั้นนอกเพื่อลบขีดจำกัดระหว่างชุดชั้นในและเสื้อผ้า

จากปรัชญาการออกแบบของไลฟ์แวร์ที่เน้นความสบายในการสวมใส่ คอลเลกชั่นนี้จึงมีไอเทมที่เหมาะกับการสวมใส่ในบ้านรวมถึงออกไปข้างนอกเสื้อผ้าที่คุโรโกจิออกแบบทั้งเรียบง่ายและมีระดับ ตั้งแต่เสื้อไปจนถึงกระโปรง กางเกง และเดรส ล้วนมอบความสบายให้ผู้หญิง และยังดูดี รู้สึกสบายไม่ว่าจะใส่อยู่ในบ้านหรือเดินทางออกไปข้างนอกก็ตาม