เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ ได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ล้ม บนนถนนสายนางรอง-ลำปลายมาศ บริเวณอ่างเก็บน้ำหนองทะลอก บ้านหนองเสม็ด ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ โดยคนขี่มีอาการเหม่อลอย โวยวายคลุ้มคลั่งเป็นระยะ

เมื่อกู้ภัยฯ เดินทางไปตรวจสอบ พบชาวบ้านกว่า 10 คน กำลังมุงดูหญิงอายุประมาณ 40-45 ปี รูปร่างหน้าตาดี แต่พูดจาไม่รู้เรื่อง จากนั้นทั้งหน่วยกู้ภัยและผู้ใหญ่บ้าน พยายามพูดคุยและเกลี้ยกล่อมให้ขึ้นรถกู้ภัย เพื่อนำตัวไปโรงพยาบาล แต่กลับเกิดอาการคลุ้มคลั่งมากขึ้น ลักษณะอาการอยากอยู่ใกล้กับผู้ชาย เมื่อเห็นผู้ใหญ่บ้านพูดคุยด้วยดี ได้วิ่งเข้าไปหาผู้ใหญ่บ้าน ทำให้ผู้ใหญ่บ้านต้องวิ่งหนีไม่คิดชีวิต เช่นเดียวกับชาวบ้านที่มามุงดู รู้สึกว่าไม่ปลอดภัยต่างขับรถออกจากที่เกิดเหตุ

จากนั้นหน่วยกู้ภัยได้พยายามเกลี้ยกล่อมต่อ หญิงสาวได้หันมาสนใจนายวรบดินทร์ รุ่งโรจน์ชัยกุล หัวหน้าหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ โดยอาการยังคงเหมือนเดิม อยากอยู่ใกล้ผู้ชาย อยากกอด ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ใช้เวลานานกว่า 1 ชม. จึงสามารถนำตัวขึ้นรถกู้ภัยฯ ได้ แต่ไม่สามารถขับรถออกไปได้ เนื่องจากสาวคลั่งพยายามมาลวนลามคนขับรถ สุดท้ายต้องพึ่งตำรวจให้มาช่วยเจรจา จนสุดท้ายตำรวจต้องช่วยควบคุมตัวไปส่งโรงพยาบาลนางรอง แทน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวชื่ออะไร และมาจากไหน เพราะไม่มีหลักฐาน และไม่สามารถสอบปากคำได้ คาดว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่ อ.นางรอง เพราะรู้จักและเรียกชื่อกู้ภัยว่า “พี่ดุ๊ก” หัวหน้าหน่วยกู้ภัยได้บอกว่า เป็น FC หัวหน้ากู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์.