เมื่อวันที่ 20 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจเฟซบุ๊ก “Triumph Rangsit” ภายใต้การบริหารของบริษัท โมโต แพชชั่น จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ ย่านรังสิต ที่มี พระเอกดัง “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” เป็นกรรมการผู้จัดการฯ ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า จะยุติการเป็นตัวแทนจำหน่ายในนาม ไทรอัมพ์ รังสิต ในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 โดยมีเนื้อหาดังนี้

“สวัสดีครับ ไทรอัมพ์ รังสิต มีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ต้องแจ้งให้ท่านทราบว่า ทางบริษัท โมโต แพชชั่น จำกัด ตัวแทนจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ ขอเรียนให้ทราบถึงการยุติการเป็นตัวแทนจำหน่ายในนาม ไทรอัมพ์ รังสิต ในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 ทั้งนี้ศูนย์บริการจะเปิดรับรถเข้าบริการเซอร์วิส ในวันที่ 18 มิถุนายน 2566 เป็นวันสุดท้าย

ในการนี้ บริษัทฯ ขอเรียนให้ท่านทราบถึงการเข้ารับบริการต่างๆ เที่ยวกับผลิตภัณฑ์ของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ สามารถเข้ารับบริการซ่อมแซม เช็กระยะ การเคลมประกันอื่นๆ ได้จากตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ ได้ทุกแห่งทั่วประเทศไทย

ส่วนของการจดทะเบียน การคืนมัดจำต่างๆ การเคลมที่คงค้าง รถจักรยานยนต์ที่ค้างซ่อมทางบริษัทฯ จะรีบดำเนินการให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2566

ในโอกาสนี้ คณะผู้บริหารและพนักงานทุกคนของ บริษัท โมโต แพชชั่น จำกัด มีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งและขอขอบพระคุณอย่างใจจริงที่ท่านได้กรุณาให้การสนับสนุนบริษัทฯ ด้วยดีตลอดมา ขอแสดงความนับถืออย่างสูง คณะกรรมการบริหาร บริษัท โมโต แพชชั่น จำกัด”

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, รถจักรยานยนต์, กลางแจ้ง และ ข้อความพูดว่า "TRIUMPH TRIUMPH RANGSIT"

ทั้งนี้ สำหรับ “บริษัท โมโต แพชชั่น จำกัด” มีคณะกรรมการบริษัท ประกอบด้วย นายศุกลวัฒน์ คณารศ หรือเวียร์ พระเอกชื่อดัง และอีก 3 คน จำหน่ายรถจักรยานยนต์ อะไหล่และชิ้นส่วนของรถจักรยานยนต์ สำหรับงบการเงิน ปี 2565 รายได้รวม 49,489,781.07 บาท ขาดทุนสุทธิ 4,233,609.60 บาท..