กำลังเป็นประเด็นดราม่าที่มีหลายคนสนใจหนักมาก สำหรับเรื่องราวของนักร้องคนหนึ่ง ที่ทำสาวท้องแล้วไล่ไปทำแท้ง พอสาวตกเลือด บอกสาวให้กินน้ำเยอะๆ แล้วบล็อกหายไปเลย อีกทั้งฝ่ายชายยังมีโลก 4 ใบ ทำเอาหลายคนโยงไปถึงนักร้องดังมากมาย และอยากรู้หนักมากว่าคือใครกันแน่ ล่าสุดผู้เสียหายสาว ฟ้า ได้เปิดหน้าแฉนักร้องดังผ่านรายการโหนกระแส โดยเล่าถึงเหตุที่ตนเองตั้งครรภ์ แต่ไม่ได้รับการเหลียวแล

ฟ้า เผยว่า “กับ ม. เขาบอกว่าเป็นพี่น้องกัน ข่าวพวกนี้ผ่านๆ เขาบอกหนูว่าคอนเทนต์ หนูก็เชื่อค่ะ ตอนนี้ไม่เชื่อแล้วค่ะ หลังจากนั้นก็ถามเขาว่าทำไมยังคุยคนนี้อยู่ ผู้หญิงคิดนะ เขาไม่ได้คิดอะไร กับ ม. ส่วนข่าวที่บอกว่า ม. แย่ง ธ. มา ซึ่งหนูไม่รู้ ไม่ได้ดูข่าวเลย หนูเพิ่งรู้ และเสียความรู้สึก เขาเลิกคุยกับ ม. ไปไม่กี่เดือน ตอนที่รู้ว่าหนูตั้งครรภ์ หนูถามว่าคุยคนนี้ไหม เขาก็บอกว่าเงียบไปแล้ว ไม่ได้คุยแล้ว หนูรู้จักกันตั้งแต่ที่คุยกันพฤษภาคม 65 หนูมาคบหามีสัมพันธ์ หลังเลิกนักร้อง ธ. หนูเพิ่งมีความสัมพันธ์กัน”

“เขาก็มีอีกคนหนึ่ง เป็นชื่อย่อไฮโซ บ. เรื่องเขาคบกัน หนูดูจากข่าวค่ะ พอเห็นข่าว เขาบอกว่าคุยกันได้ 4 เดือน หนูไม่รู้เลย ตลอดเวลาหนูเชื่อเขาทุกอย่าง เขาบอกผู้หญิงออกมาพูด ว่าเขาคุยกับพี่เขาได้ประมาณ 4 เดือน หนูเลยงงว่าไปคุยกันตอนไหน ตอนนั้นมีข่าวออกมาบ้างแล้ว เขาก็บอกว่าคอนเทนต์ เรื่อง ม. และ บ. ไม่ได้เป็นคอนเทนต์คู่ แต่เหมือนเขาบอกเลิกกันไปแล้ว และมาคุยคนนี้ หนูก็ถามเขาว่า พี่ไปทำให้มีข่าวทำไม หนูไม่ทราบจริงๆ ค่ะ หนูไม่อยากทะเลาะกับเขา เขาพูดทำร้ายจิตใจหนู หนูก็เลยบอกไม่ทะเลาะกับพี่ก็ได้ เชื่อก็ได้ พอทะเลาะกันก็หาเรื่องกัน หนูเลยตัดเรื่องหึงหวงไป คนที่ 4 ที่คบอยู่เป็นไฮโซ บ. ซึ่งตอนที่เขาคุยกันกับไฮโซ บ. หนูตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว หนูเลยถามเขา แต่เขาไม่ตอบ หนูก็ไม่ว่า บอกว่าพี่อยากหาคอนเนกชั่นแหละ คือเขาอยากรู้จักผู้หลักผู้ใหญ่มากขึ้น จากนั้นหนูก็เลยถามเขาว่า หนูได้มีการตั้งครรภ์กับเขา ก่อนหน้านี้เราคุยกันแล้วว่า ถ้าพลาดพี่โอเคไหม เขาก็ไม่ได้ปฏิเสธ หนูก็คิดว่าไว้ใจเขาได้ระดับหนึ่ง ถ้าพลาดจริงๆ แต่พอวันหนึ่งพลาด เขาไม่ยอมรับ มันจากหน้ามือเป็นหลังมือไปเลย เขาพูดกดดันหนู หนูเลยจำยอมยุติการตั้งครรภ์”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากโหนกระแส