เมื่อวันที่ 31 ต.ค. ร.ต.อ.สุรชัย บุญอินทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิตอยู่ในรถกระบะ ถนนคลองชลประทานบ้านลาดใหญ่ หมู่ที่ 15 ต.หนองกบ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี จึงรีบไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ปิยะพงษ์ วงค์เกตุใจ ผกก.สภ.บ้านโป่ง กำลังฝ่ายสืบสวน สภ.บ้านโป่ง มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ราชบุรี ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ 4 ประตู สีขาว จอดอยู่ริมถนน ภายในรถพบศพ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี เจ้าของร้านหมูกระทะชื่อดังใน จ.ราชบุรี นอนเอนหลังที่เบาะคนขับ ภายในรถพบเตาถ่านถูกจุดไฟจนดับไปแล้ววางอยู่ ส่วนทรัพย์สินมีค่าและเอกสารต่าง ๆ ยังอยู่ครบ ตรวจชันสูตรเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 ชั่วโมง

จากการสอบสวนทราบว่า การค้าขายของร้านหมูกระทะขาดทุนมาโดยตลอด ทำให้มีหนี้สินจำนวนมาก จนผู้ตายเกิดความเครียดหนัก ส่งไลน์ไปหาแฟนหนุ่มระบุว่า “….ไม่มีเงินซื้อของเข้าร้านแล้ว…” อีกทั้งก่อนหน้านี้ ผู้ตายได้ฝากฝังให้พี่สาวช่วยดูแลร้านแทนอีกด้วย ก่อนที่ญาติพี่น้องและแฟนหนุ่ม จะติดต่อไม่ได้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 30 ต.ค. ที่ผ่านมา หลังจากนี้ตำรวจจะได้สอบสวนพยานแวดล้อมอื่น ๆ ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.