เมื่อวันที่ 13 พ.ย. ที่วัดศิริสัจจัง ต.หนองบัว อ.ศีขรภูมิ (สี-ขอ-ระ-พูม) จ.สุรินทร์ ได้มีพิธียกเสาเอกอุโบสถตามแบบพระราชทาน โดยมีพระพรหมวชิรโมลี เจ้าอาวาสวัดศาลาลอยพระอารามหลวง อ.เมือง จ.สุรินทร์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมกับหลวงปู่เจียง วัดป่าโพธิ์ทอง จ.ลพบุรี, หลวงพ่อเภา ปานทอง เจ้าอาวาสวัดศิริสัจจัง พร้อมกับได้มีพิธีบวงสรวงเสาค้ำดวงเศรษฐี (เสาเอก) โดยมีอาจารย์คำตัน บันดาลทรัพย์ และดร.พรเพ็ญ เดชวิไลศรี บริษัท ค้าน้ำมันประมงไทย(2003) จำกัด, นางมณฑา สิริโรจนากร และนางมนัญญา รัตนศรีสมบัติ ร่วมกันเป็นประธานพิธียกเสาค้ำดวงเศรษฐี พร้อมพี่น้องประชาชน ที่เดินทางมาจากทั้งในพื้นที่และต่างอำเภอ มาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก

ในระหว่างเริ่มทำพิธีทางศาสนา พิธียกเสาเอก ก็ได้มีชาวบ้านในเขตพื้นที่ ต.หนองบัว ที่ได้เดินทางมาร่วมทำบุญ ก็พบว่ามีหญิงวัยกลางคน ที่กำลังนั่งยกมือพนมรับพรอยู่นั้น ก็ได้มีใบโพธิ์ร่วงลงมาจากต้นโพธิ์ที่อยู่ข้างๆ พิธี ได้ร่วงลงมาถูกศีรษะ จึงหยิบขึ้นมาดู ก็พบเลขชัดเจนบนใบโพธิ์ คือเลข 458 ทำให้บรรดาพี่น้องประชาชนที่มาร่วมงาน ต่างพากันฮือฮา และต่างคนก็ต่างขอดู และจดหมายเลขใบโพธิ์เอาไว้ หวังไปเสี่ยงโชคในงวดที่จะถึงนี้

หลังจากที่พิธีสงฆ์ได้เสร็จสิ้นลง ได้มีพระสงฆ์ที่เดินทางมาร่วมพิธีจำนวนหลายวัด ภายในเขตพื้นที่อำเภอศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ โดยเฉพาะหลวงปู่เจียง ซึ่งเป็นเจ้าอาวาสวัดป่าโพธิ์ทอง ที่เดินทางมาจาก จ.ลพบุรี ก็เดินทางมาร่วมงานนี้ด้วย ก่อนที่จะขึ้นรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กว 8118 พระนครศรีอยุธยา บรรดาลูกศิษย์ลูกหา ก็ได้เดินมาส่งขึ้นรถ ซึ่งนักเสี่ยงโชคก็ไม่วาย จะนำเลขทะเบียนรถคันดังกล่าว ไปเสี่ยงโชคในงวดที่จะถึงนี้ด้วยเช่นกัน