ซีรีส์ไต้หวันแนวโรแมนติกแฟนตาซี “Rainless Love in a Godless Land” ถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่างมนุษย์ กับ เทพเจ้า นำแสดงโดย Chiao Chiao Tseng และ Paul Fu เริ่ม 17 ตุลาคมนี้

“Rainless Love in a Godless Land” ได้ทีมโปรดักชั่น Three Phoenixes (ผลงานจาก Someday or One Day) มาดูแล พร้อมมีดาราชั้นนำมากมาย อาทิ Chiao Chiao Tseng (จาก Marry Me, or Not?), Paul Fu (จาก The Sleuth of Ming Dynasty) และ Kenny Yen (จาก Someday or One Day) รวมทั้งนักแสดงรับเชิญ Joseph Cheng (จาก It Started With A Kiss) กับ Alice Ko (จาก Someday or One Day, Marry Me, or Not?)

Rainless Love in a Godless Land อ้างอิงตำนานของชาวอามิสในไต้หวัน (Amis) เล่าเรื่องราวของเหล่าเทพเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ (หรือ Kawas) ที่ตัดสินใจจะไม่พิทักษ์โลกมนุษย์อีกต่อไป โดยเหล่าเทพเตรียมที่จะออกจากโลกมนุษย์ หลังจากฝนตกครั้งสุดท้าย และนับถอยหลังเข้าสู่วันสิ้นโลก ขณะเดียวกัน Orad เทพแห่งสายฝนก็เกิดตกหลุมรักกับมนุษย์

โดยมี Paul Fu รับบทเป็นเทพเจ้าแห่งสายฝนแสนอบอุ่น ที่คอยตามหาหญิงสาวชื่อว่า Xie Tian Di (แสดงโดย Chiao Chiao Tseng) มาหลายปี เธอมักจะปรากฏตัวท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เต็มไปด้วยความรักโรแมนติก และความโศกเศร้าปะปนกันไป นอกจากนี้ยังได้ Joseph Cheng รับบทเป็นเทพเจ้าแห่งสายลม ที่ชอบตัดสินทุกอย่างให้เป็นไปตามระบบระเบียบ และ Alice Ko รับบทเป็นเทพธิดาแห่งเมฆที่มีนิสัยซุกซน เรื่องราวความรักของเทพและมนุษย์จะลงเอยอย่างไร ต้องคอยติดตามชม

Rainless Love in a Godless Land เริ่มฉาย 17 ตุลาคมนี้ บนแอพ iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.com