วันที่ 21 เม.ย. 67 จากกรณีเพจวัตถุมงคลหลวงพ่อพูล หลวงพี่น้ำฝน – วัดไผ่ล้อม สายตรง แชร์ภาพรถเบนซ์ สีบรอนซ์ ประสบอุบัติเหตุพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า อยู่บนถนน โดยปรากฏภาพพระครูปลัดสิทธิวัฒน์ หลวงพี่น้ำฝน เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม อยู่ในเหตุการณ์และดูสภาพรถ รวมถึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านที่ช่วยอยู่ในเหตุการณ์ ให้นำร่างของหลานชายออกจากรถ

โดยทางเพจ ระบุข้อความว่า พุทธังแคล้วคลาด ธรรมมังแคล้วคลาด สังฆังแคล้วคลาด ขับรถไม่ประมาทแคล้วคลาดปลอดภัย

นี่คือหลักคำสอนที่พระเดชพระคุณหลวงพ่อพูลและหลวงพี่น้ำฝน ใช้สอนศิษย์ยานุศิษย์เสมอมา แต่ในเมื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น บางทีนั้น อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ดังนั้นวัตถุมงคล จึงเป็นสิ่งหนึ่งที่พวกเรานั้นมักจะนิยมพกติดตัวเพื่อให้เกิดความแคล้วคลาดปลอดภัย 


อุบัติเหตุในครั้งนี้ ผู้ที่ประสบอุบัติเหตุนั้น ไม่เป็นอะไรเลย มีเพียงแค่รอยขีดข่วนเล็กน้อยเท่านั้น จึงมีความเชื่อว่า มีปาฏิหาริย์ วัตถุมงคลที่พกติดตัวนั้นช่วยชีวิตไว้… สิ่งที่พกติดตัวในวัน ที่เกิดเหตุการณ์ 1.สิงห์เมตตามหาบารมีปี 2546 2.เหรียญเม็ดยาหลวงพ่อพูล หลังองค์พระปฐมเจดีย์ปี 2544 3.พระนาคปรกใบมะขามหลวงพ่อพูลปลุกเสกปี 2544 และ 4.กำไรหินพระธาตุกุมารสมบัติรุ่น 111 ปีชาตกาลหลวงพ่อพูล ปี 2566

ทั้งนี้มีรายงานว่า หลังเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน หลวงพี่น้ำฝน ได้เปิดเผยว่า หลังจากเกิดอุบัติเหตุ ตนก็ได้ไปตรวจร่างกาย ซึ่งเมื่อแพทย์ตรวจแล้วไม่เป็นอะไรเลย ไม่มีบาดแผล ส่วนหลานที่เป็นคนขับ สลบไป 5 นาที มีเพียงรอยช้ำที่แขนและขา ส่วนคนนั่งหลังก็บาดเจ็บเล็กน้อย หัวโนตามร่างกายฟกช้ำไม่มีอะไรหัก

ขณะที่บรรดาคอหวยไม่พลาด พากันส่องเลขทะเบียนหลวงพี่น้ำฝนรถคว่ำ วันนี้ คือ ทะเบียน 5656 ส่วน หลวงพี่น้ำฝน อายุ 52 ปี ก่อนหน้านี้เคยเกิดอุบัติเหตุทางารถยนต์ เมื่ออายุได้ 25 ปี ด้วย.

ขอบคุณภาพและข้อมูล เพจวัตถุมงคลหลวงพ่อพูล หลวงพี่น้ำฝน – วัดไผ่ล้อม สายตรง