เป็นอีกคู่ที่แฟนคลับจับตามอง สำหรับคู่ของ “แน็ก ชาลี” คู่จิ้นสาวชาวเกาหลี “กามิน” ซึ่งมีข่าวว่าทั้งคู่งอนกันไปงอนกันมา กันหลายวัน และส่อแววว่าคู่จิ้นเรือ “ชาลีกามิน” จะล่มลงเสียแล้ว

แต่ล่าสุด เมื่อคืนวานนี้ (22 เม.ย.) ระหว่างที่ แน็ก ชาลี อยู่ในไลฟ์ของคนสนิท ปรากฏว่ามีแชตข้อความดังขึ้นรัวๆ ทำให้ แน็ก ยิ้มหน้าบาน เพราะเป็นข้อความจาก กามิน ทักมาขอเคลียร์ใจ เรียกได้ว่า ยังไม่ทันได้ไปนั่งคุยเคลียร์ใจ แค่เห็นข้อความสาวก็พรั่งพรูความรักออกมา ถึงขั้นยอมรับว่า

“ผมเองที่ปากหมา ไม่ได้ยินเสียงมานานแล้ว ขอเคลียร์นะครับ เดี๋ยวก็คงไปคุยนะครับ ก็มีแชตข้อความสาวมานะครับ มีคนเดียวนะครับ ก็เข้าใจ เราก็ปากหมาไปเยอะ

แต่เราก็รัก ทีมงานเราก็รัก ก็รักจริงๆ รักป่ะล่ะ ผมถามอ่ะ ไม่ได้รักอย่างเดียว แม่งหลงด้วย ทีมงานเราจะบอกให้ เสน่ห์ของกามินทำให้คนใกล้ตัวผมหลงรักทุกคน มีความน่ารักที่ทำให้เราหลงรักกัน”

ต่อมาวันนี้ (23 เม.ย.) ฝ่ายหญิงอย่าง กามิน ก็ออกมาไลฟ์เผยว่า เคลียร์กับแน็กแล้ว เป็นเรื่องของความแตกต่างของวัฒนธรรม เพศ นิสัย ไลฟ์สไตล์ ภาษา การสื่อสาร แต่ตนเข้าใจแน็ก และยังบอกว่าแน็กเป็นคนดี

ส่วนเรื่องที่หลายคนอยากรู้ว่ากลับเกาหลีไปทำอะไร ที่ตนไม่ได้บอกนั้น กามินพูดเรื่องนี้ว่า

ขอโทษที่ไม่ได้บอก เพราะคิดว่าเป็นธุระส่วนตัว เธอกลับเกาหลีมาทำเรื่องเอกสารภาษี บัญชี แล้วยังมีงานถ่ายคลิปทำคอนเทนต์โปรโมตให้กับ Tiktok หลังได้รับรางวัล และมีภาพติดที่สถานีรถไฟ และยังมีงานแต่งเพื่อนสนิท ที่สำคัญกว่านั้นคือ คุณพ่อมีผ่าตัดทันตกรรม ซึ่งเป็นผ่าตัดใหญ่ นอกจากนี้ ยังบอกตารางงานของวันนี้แบบละเอียดยิบว่า ช่วงเช้าจะไปไหน ช่วงบ่ายจะทำธุระอะไรต่อ

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ โหนกระแส