จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก “อีซ้อขยี้ข่าว” โพสต์ข้อความ ระบุว่า “เมียน้อยของรองผู้ว่าฯ บุกไปตบเมียหลวง หลังเกิดเรื่องท่านรองโดนย้าย และเลือกไปอยู่กับเมียน้อยที่เป็นหนุ่มก้ามปู ชื่อจังหวัด 2 พยางค์”

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 29 เม.ย. ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ถูกโยงว่าเป็นภรรยาน้อยนั้น โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กระบุว่า กระผมขออนุญาตลงคลิปวิดีโอนี้อีกครั้ง เนื่องจากมีกลุ่มบุคคลนำคลิปวิดีโอนี้ไปลงในสื่อสังคมออนไลน์ และนำวิดีโอไปใช้ในทางที่ไม่เป็นธรรมให้กับตัวกระผมและท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัด… ซึ่งเป็นบุคคลที่กระผมเคารพนับถือเสมือนพ่อคนหนึ่ง

หลังจากที่กระผมได้สูญเสียผู้ที่เป็นพ่อจากเหตุการณ์ความไม่สงบเมื่อปี 2558 (ตำแหน่งผู้ใหญ่บ้าน ณ ขณะนั้น) และท่าน … (ตำแหน่งนายอำเภอ… ณ ขณะนั้น) ส่วนกระผม (ตำแหน่ง อส. ติดตามนายอำเภอ ณ ขณะนั้น)

จากวันนั้นจนถึงวันนี้ ท่านได้เมตตาอุปการะดูแลกระผมให้เป็นลูกบุญธรรมคนหนึ่ง ตามที่ท่านได้ประกาศต่อหน้าบุคคลทั้งในที่สาธารณะ

และคลิปวิดีโอนี้ เป็นการแสดงออกถึงความรักอันบริสุทธิ์ระหว่างพ่อกับลูกที่มีต่อกันอย่างเปิดเผยเมื่อเราได้มาพบกัน เป็นการกระทำหรือหลักการปฏิบัติตามขนบธรรมเนียมประเพณีของคนมุสลิม คือ การจูบมือ การหอมซ้ายหอมขวา บ่งบอกถึงการให้ความเคารพและการให้เกียรติต่อท่าน

ถ้าหากกระผมกราบเท้าท่านได้ กระผมกราบไปแล้วครับ ที่กระผมทำไม่ได้เพราะกระผมเป็นอิสลามครับ และอิสลามไม่ได้สอนให้ปฏิบัติคบชู้สู่ชายด้วยกัน เหมือนที่พวกท่านได้เอาคลิปวิดีโอของกระผมไปเขียนข่าวใส่ความกล่าวร้ายโจมตีท่านลงในสื่อสังคมออนไลน์

#กระผมอนุญาตให้แชร์ครับ

นอกจากนี้ยังได้โพสต์เพิ่มเติมว่า “ระหว่างกระผมกับภรรยาท่านไม่ได้เป็นคู่กรณีกัน กระผมกับภรรยาท่านยังติดต่อกันปกติ พวกคุณลงข่าวแบบนี้ผมเสียหาย ผมแจ้งความดำเนินคดี”