เมื่อวันที่ 2 พ.ค. นายบอย อายุ 22 ปี ชาวสตึก จ.บุรีรัมย์ พร้อมกับ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.ธนดร ภักษารัมย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ หลังจากกลางดึกที่ผ่านมา ถูกกลุ่มชายประมาณ 8 คน หนึ่งในนั้นจำได้ ชื่อนายจุ่น ชาว ต.ท่าเรือ อ.สตึก บุกเข้าไปที่ห้องพักเบอร์ 4 รีสอร์ทแห่งหนึ่งใน อ.สตึก ซึ่งตนเองพักอยู่กับแฟนสาว ก่อนใช้ปืนหลายกระบอกมารุมตบ จนได้รับบาดเจ็บหัวแตกเย็บ 4 เข็ม อยากให้ตำรวจติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

นายบอย เล่าว่า ตนกับแฟนสาวมาพักที่ห้องพักในรีสอร์ทตามปกติ หลังจากนั้นได้มีวัยรุ่นพักอยู่ห้องข้างกันเบอร์ 5 มาเคาะประตูห้อง เมื่อตนเปิดประตูมา วัยรุ่นถามว่า “ชื่อบอยหรือไม่ เป็นแฟนใหม่หรือไม่” ตนตอบว่าใช่ จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นหลายคนเริ่มขับขี่รถมาที่ห้องพักตน แล้วมาเคาะประตูห้อง มาขอบุหรี่สูบ เข้ามาถามไปเรื่อย รวมแล้วประมาณ 6 ครั้ง ครั้งล่าสุดมาเคาะ พยายามจะกระชากตนออกจากห้อง จึงพยายามผลักวัยรุ่นให้ออกไป แต่กลุ่มวัยรุ่นดันเข้ามาในห้อง จากนั้นแต่ละคนซึ่งมีปืนทุกคนเอาปืนมาตบหน้าและหัว จนหัวแตกดังกล่าว ซึ่งตนไม่ได้ติดใจเพราะถือว่าดวงซวย

น.ส.บี แฟนนายบอย เล่าว่า ก่อนหน้านี้ตนคบหาเป็นแฟนกับนายจุ่น คนที่ใช้ปืนตบแฟน ต่อมานายจุ่น โดนคดีอาวุธปืนและยาเสพติด ศาลสั่งจำคุกกว่า 2 ปี เมื่อประมาณ 6 เดือนที่ผ่านมา ตนได้คบหากับนายบอย แฟนคนใหม่ มารู้อีกทีว่าแฟนเก่าได้ออกจากเรือนจำมา เมื่อเดือน ธ.ค. 66 และได้พยายามให้คนทักมา แต่ตนไม่ได้สนใจ เพราะมีแฟนใหม่แล้ว ยอมรับว่าเป็นเหตุบังเอิญที่มาเจอกับแฟนเก่าที่พักห้องติดกัน ถ้ารู้จะไม่มาเด็ดขาด แต่ก็อยากจะให้ตำรวจติดตามแฟนเก่ามาดำเนินคดี เพราะบ้านเมืองมีขื่อมีแป

ขณะที่เจ้าของรีสอร์ท เล่าว่า ก่อนหน้านี้มีชาย 2 คน เข้ามาเปิดห้องเบอร์ 5 พักได้ 2 วันแล้ว ต่อมาค่ำวันที่ 1 พ.ค. ได้มีหนุ่มสาวสองคน เข้ามาเปิดห้องเบอร์ 4 ตนก็เปิดให้ตามปกติ จนกระทั่งมีหญิงสาววิ่งมาบอกว่าโดนทำร้าย ขอให้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ แต่ไม่รู้ว่าเขามีเรื่องอะไรกัน

ทั้งนี้ ตำรวจกำลังเร่งติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุ ซึ่งตอนนี้กำลังหลบหนีมาดำเนินคดีต่อไป.