สื่อดังแห่งมหานครนิวยอร์ก สหรัฐ New York Post เปิดเผยรายงานพิเศษจากการสัมภาษณ์ 4 สาวครีเอเตอร์วิดีโอสำหรับผู้ใหญ่แดนจิงโจ้ ที่พวกเธอออกมาเตือนเหล่าผู้ชายว่า ยังคงมีความเข้าใจผิด ๆ เกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ และปฏิบัติได้ไม่ถูกต้อง

“อลิเซีย เดวิส” สาวเซ็กซี่วัย 31 ปี กล่าวว่า ผู้ชายออสเตรเลียนเวลามีเซ็กซ์มักจะรีบ ๆ ทำให้เสร็จ ๆ ไป มากกว่าจะให้ความสนใจกับคู่นอนของเขา โดยมองข้ามสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สำคัญเวลามีเซ็กซ์ ไม่สนใจว่าผู้หญิงพึงพอใจกับเซ็กซ์ครั้งนี้หรือไม่ การมีเซ็กซ์กับผู้ชายยุโรปดีกว่า เพราะจะมีการพูดคุยกัน ไม่ใช่ทำให้เสร็จ ๆ ไป

ด้าน “แอนนี่ ไนท์” อีกหนึ่งสาวเซ็กซี่วัย 26 ปี ที่เคยเป็นกระแสไวรัลจากการเปิดเผยว่า เธอเคยนอนกับผู้ชายมาแล้วถึง 300 คน ในเวลาแค่หนึ่งปี กับประเด็นนี้เธอแสดงความคิดเห็นว่า ผู้ชายแดนจิงโจ้มีเซ็กซ์แค่ให้เสร็จ ๆ ไปเช่นกัน “สิ่งที่พวกเขาไม่เข้าใจเลยคือ คุณต้องค่อย ๆ ทำอย่างช้า ๆ เริ่มต้นด้วยการจูบ ลูบไล้ และสัมผัสเบา ๆ ก่อนจะบรรเลงเพลงรักบทหนัก”

ส่วน “เคย์ มานูเอล” สาวลูกครึ่งอเมริกัน-ฟิลิปปินส์-มาวรี ก็มีความเห็นตรงกันว่า ผู้ชายออสเตรเลียมีเซ็กซ์ที่รีบเร่งเกินไป มุ่งหน้าแค่จะให้ตัวเองเสร็จเท่านั้น โดยไม่ได้สนใจฝ่ายหญิงเลย เธอต้องแกล้งทำเป็นฟิน เพื่อไม่ให้ฝ่ายชายเสียความมั่นใจ ซึ่งมันเป็นประสบการณ์ที่แย่มาก

ขณะที่ “คัทยา คอร์เตซ” หนึ่งในสาว FHM Top100 Sexiest Women of 2023 ของออสเตรเลีย บ่นถึงฝ่ายชายว่า ไม่มีความอดทนเวลามีเซ็กซ์ ผู้ชายมักจะคิดว่าการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงสามารถสั่งได้ แต่จริง ๆ แล้วมันทำไม่ได้ “ฉันไม่แน่ใจว่า ผู้ชายคิดว่าเราสามารถถึงจุดสุดยอดโดยอัตโนมัติได้อย่างไร หลังจากผ่านไป 10 วินาที เขาก็ถามฉันว่า เธอเสร็จหรือยัง!”

ที่มาและภาพ : New York Post, ig