เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. จากกรณีพบศพ น้องครีม หญิงสาวอายุ 21 ปี ชาว จ.หนองคาย เสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าบริเวณริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาล่องใต้ หลักกม.ที่ 144 ขาล่องใต้ อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ในสภาพร่างเน่าเปื่อย ข้อมือซ้ายสวมนาฬิกาสายสีฟ้าเรือนทอง ที่นิ้วกลางสวมแหวนทอง 1 วง ข้อมือขวาสวมสร้อยลูกปัดหินมงคล และที่หัวไหล่ด้านซ้ายมีรอยสัก ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่าจะเป็นคดีฆาตกรรมอำพรางศพ จึงได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง

พบภาพวงจรปิดบนถนนซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร ในช่วงเวลา 02.01 น.ของคืนวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งสามารถจับภาพรถต้องสงสัย ขณะวิ่งอยู่เพียงลำพังบนท้องถนน โดยมีภาพของชายต้องสงสัยปรากฏอยู่ภายในรถคันดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่าผู้ก่อเหตุอาจจะนำร่างของผู้เสียชีวิตไปทิ้งในบริเวณจุดเกิดเหตุ

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะคันดังกล่าวได้ขับไปในพื้นที่ จ.สมุทรสงคราม จากนั้นจึงได้ยูเทิร์นกลับรถวิ่งมาที่ อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ซึ่งคาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะนำร่างผู้เสียชีวิตเข้าไปทิ้งในจุดเกิดเหตุแล้วขับรถกระบะหลบหนีไปยัง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาย้อย ได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลจังหวัดเพชรบุรี อนุมัติออกหมายจับ เลขที่ 221/67 จับกุมตัว นายอนุวัฒน์ อายุ 20 ปี แฟนหนุ่มของน้องครีม ในข้อหา ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน, ปิดบังซ่อนเร้นหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการตายหรือสาเหตุแห่งการตาย ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเดินทางไปจับกุมตัวที่บ้านพัก ซึ่งนายอนุวัฒน์ไหวตัวทันหลบหนีไปก่อน ตอนนี้อยู่ระหว่างการติดตามจับกุมตัว