หลังร่ายมนต์ความสดใส จัดเต็มความสนุกโดนใจในเพลงเร็วทั้งสามซิงเกิลมาแรง จนสะกดวงการเพลงไทยในปี 2024 ที่ผ่านมาแล้วกับ ‘โอน้อยออก (Truth or Dare), Crush on Me! และ อัสคารามุด (Ohm, YaYa!)’ สำหรับ ‘Wizzle’ เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของ BRIQ Entertainment ในเครือ RS Music อย่าง ‘สิตา-ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม, เกรซซี่-พัทธนันท์ อำนาจเจริญยิ่ง, แองจี้-ณิชชาวีณ์ ไตรอิสราวิชญ์, ใบเตย-ภิญญดา ประภาอภิรัตน์ และ เพลง-ภูธิชา สีตวรรณมาศ’ ห้าแม่มดสาว ที่มีความสามารถอย่างไร้ขีดจำกัดทั้งร้อง เล่น เต้น และแรป
ล่าสุด ‘Wizzle’ กลับมาเปิดศักราชใหม่ แบบพลิกความคาดหมาย ด้วยเพลงช้าที่พร้อมทำให้ทุกคนเสียน้ำตาใน ‘VALENCRY PROJECT’ เสิร์ฟพร้อมมิวสิคซีรีส์ สามเพลงช้ำ สามหยดน้ำตา รับวาเลนไทน์ โดยประเดิมมุมช้ำในเพลงแรก ‘ย้อนไม่กลับ (Too late)’ กับมิวสิควิดีโอแนวพีเรียดไซไฟดราม่า ที่หยดน้ำตาเดินทางผ่านห้วงเวลา และความเสียใจ ในเรื่องราวของห้าสาวปริศนาจากโลกคู่ขนาน ที่ปรากฏกายบนโลกมนุษย์ ในขณะที่เกิดสุริยุปราคาเต็มดวง พวกเธอพบกับชายหนุ่มนักเขียนผู้อ่อนโยน ซึ่งรับบทโดย ‘เน-ณรัณ วิกัยรุ่งโรจน์ หรือ NAY PERSES’ ที่มาสอนเรื่องราวต่าง ๆ บนโลกที่เธอไม่คุ้นเคย
Wizzle เผยว่า “สำหรับ ‘VALENCRY PROJECT’ ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ Wizzle เลยค่ะ จากสามซิงเกิลแรกที่พวกเราได้โชว์ศักยภาพการเต้นกันหนักมาก พอมาโปรเจกต์เพลงวาเลนไทน์ จะเป็นซีรีส์สามเพลงช้า เศร้า ซึ้ง ซึ่งเป็นตัวแทนที่ถ่ายทอดมุมมองให้คนอกหักได้มีพื้นที่ในเทศกาลแห่งความรักค่ะ โดยทั้งสามเพลง จะมีความยากมากขึ้นตามลำดับ ทั้งในเรื่องการร้อง การสื่อสารทางอารมณ์ รวมถึงการส่งความรู้สึกรัก เสียใจ ร้องไห้ที่เราต้องถ่ายทอดออกมาในมิวสิคซีรีส์ที่มีความต่อเนื่องกัน ซึ่งก็อยากจะให้ทุกคนช่วยติดตามเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ”



แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews



