​โรงพยาบาลยันฮี ร่วมกับ บริษัท เอฟโวลูชั่นสกิน จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์เวชสำอางน้องใหม่ Yanhee Vita8 Ultimate Complex Cream (ยันฮี ไวต้าเอจ คอมเพล็กซ์ อัลติเมท ครีม) ซึ่งเป็นการพัฒนาต่อยอดมาจากความสำเร็จของ ยันฮี เรด เอนเนอร์จี้ ลิฟติ้งเซรั่ม ตอบโจทย์ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช” เป็นตัวแทนของคนที่รักในการดูแลผิว ให้ดูสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

​นพ.สรรพสิทธิ์ สัมฤทธิวณิชชา กรรมการบริหาร รพ.ยันฮี และกรรมการผู้อำนวยการโรงงานยาอินไทย กล่าวว่า ทุกขั้นตอนของการพัฒนา ยันฮี ไวต้าเอจ คอมเพล็กซ์ อัลติเมท ครีม เราเริ่มจากความต้องการผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยฟื้นฟู เกราะปกป้องผิว ลดเลือนริ้วรอยลึก และคืนความกระชับในหนึ่งเดียว พร้อมปกป้องผิว จากอนุมูลอิสระทุกวัน เพราะเราเข้าใจดีว่าหลังอายุ 40 ผิวจะเผชิญปัญหาทั้งการสูญเสียคอลลาเจน เกราะผิวอ่อนแอ และริ้วรอยชัดขึ้น จึงคัดเลือกสารแอนตี้ออกซิแดนท์และเซราไมด์คุณภาพสูง ที่ผ่านการทดสอบ หลายร้อยสูตรจนได้สูตรที่สมบูรณ์แบบที่สุด และเรายังพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ต้นทางการผลิตจนถึงเนื้อครีม ซึมไว ไม่มีความมันตกค้าง เพื่อให้ผู้ใช้ทุกคนมั่นใจได้ว่า ใช้แล้วเห็นผลจริง ทั้งผิวแน่นขึ้น ริ้วรอยดูลดลง และผิวกลับมาอ่อนเยาว์

​นางสาวปิยลักษณ์ อุดมชาติ กรรมการบริษัท เอฟโวลูชั่นสกิน จำกัด กล่าวว่า จากความสำเร็จที่ผ่านมา ระหว่างโรงพยาบาลยันฮีและเอฟโวลูชั่นสกิน ได้สร้างปรากฏการณ์ ยันฮี เรด เอนเนอร์จี้ ลิฟติ้งเซรั่ม ทะลุล้านขวด จนขึ้นแท่นผลิตภัณฑ์ยอดนิยม เราจึงสานต่อวิสัยทัศน์เดียวกันเพื่อยกระดับวงการเวชสำอางไทยอีกครั้ง และก้าวขึ้น เป็นผู้นำตลาดสกินแคร์ระดับสากล กับ ยันฮี ไวต้าเอจ คอมเพล็กซ์ อัลติเมท ครีม ที่มีการวางกลยุทธ์ เชิงรุกด้านการตลาดดิจิทัล ขยายช่องทางจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมทุกแพลตฟอร์ม และยกระดับบริการ หลังการขาย สร้างประสบการณ์ใกล้ชิดใส่ใจทุกรายละเอียด ให้ผู้บริโภคมั่นใจ ว่าเลือกยันฮีได้ครบทั้งคุณภาพ มาตรฐาน และความเอาใจใส่ระดับโรงพยาบาล ” โดยตั้งเป้ายอดขายเปิดตัวจำนวน 500,000 กระปุก

​ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช กล่าวว่า ริต้าเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการดูแลผิวมาก จะใช้ผลิตภัณฑ์อะไร ก็ต้องศึกษาอย่างละเอียด ริต้าเลยเลือก ยันฮี ไวต้าเอจ คอมเพล็กซ์ อัลติเมท ครีม เพราะมั่นใจในความปลอดภัย และผลลัพธ์จากงานวิจัยของโรงพยาบาลยันฮี สูตรนี้ช่วยฟื้นเกราะปกป้องของผิวให้แน่นกระชับ กักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน และลดเลือนริ้วรอยลึกชัดเจน ริต้าสังเกตได้ตั้งแต่สัปดาห์แรกจึงกล้าบอกต่อ ผิวดูอิ่มน้ำและ กระชับขึ้นจริงๆ

นอกจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และพรีเซนเตอร์ รวมทั้งการให้ข้อมูลเชิงลึกโดยทีมเภสัชจากโรงพยาบาลยันฮี ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมาย เช่น ผลิตภัณฑ์ใหม่ขนาดจริง และปิดท้ายงานด้วยกิมมิคสุดพิเศษ มินิคอนเสิร์ตจากโค้ชนักร้องหนุ่มหล่อตลอดกาล ก้อง–สหรัถ สังคปรีชา ที่จะขนเพลงฮิตมาเรียกเสียงกรี๊ด มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ครบทั้งสาระ ความบันเทิง และความประทับใจไม่รู้ลืม ให้สมกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง “Yanhee Vita 8 Ultimate Complex Cream” อย่างสง่างามและสมบูรณ์แบบที่สุด ​